Khởi động giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9

14-03-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Vào thời điểm này hằng năm, Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II lại bắt đầu rục rịch các công tác chuẩn bị ban đầu cho giải đấu Bang Hội Tinh Anh - giải đấu lớn nhất dành cho các Bang hội trên toàn hệ thống máy chủ.

Tính đến hiện tại, Bang Hội Tinh Anh đã trải qua 08 mùa giải mà ở mỗi mùa đều để lại những dấu ấn riêng khá rõ rệt trong lòng mỗi đồng đạo võ lâm. Cùng nhìn lại ta có thể thấy được những nỗ lực của Ban tổ chức, sự hoàn thiện trong cách thức thi đấu, cũng như sự thay đổi hấp dẫn về mặt phần thưởng qua từng kỳ Bang Hội Tinh Anh. Tuy nhiên, để có được những thành công đó thì sự ủng hộ nhiệt tình của đồng đạo võ lâm chính là yếu tố tiên quyết giúp thổi bùng lên sức nóng của giải đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đến hẹn lại lên, BHTA 9 sẽ khởi động trong thời gian sắp tới. Các anh tài lại có cơ hội khẳng định mình qua những lượt đấu đầy bất ngờ, nóng bỏng. Theo đó, dự kiến Vòng Server sẽ chính thức diễn ra vào khoảng đầu tháng 04. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới, Bổn Trang xin gửi đến quý đồng đạo một số lưu ý quan trọng cho mùa giải BHTA 9, cụ thể như sau:

  • Thời gian đóng đăng ký chuyển server: Từ ngày 26/04 đến ngày 03/05/2013.
  • Tính từ thời điểm hiện tại đến ngày 26/04, quý đồng đạo còn 05 lần đăng ký chuyển server, gồm: Ngày 22/03, 29/03, 05/04, 12/04 và 19/04/2013.
  • Đối với giải Siêu cấp: Thành viên thuộc Bang hội phải có cùng phe (Tống hoặc Liêu), cùng Quốc Tịch với Bang chủ đăng ký tham gia giải đấu.
  • Đối với giải Cao cấp: Thành viên thuộc Bang hội phải cùng quốc tịch với Bang chủ đăng ký tham gia giải đấu (áp dụng đối với giải Cao cấp).

Có thể nói, Bang Hội Tinh Anh 9 sẽ có những đổi mới bất ngờ từ điều kiện tham gia, thể thức thi đấu cho đến phần thưởng dành cho những Bang hội xuất sắc nhất nhằm khẳng định và gia tăng thêm "sức nóng" của mùa giải. Do đó, ngay từ bây giờ quý đồng đạo hãy nhanh chóng tìm kiếm nhân tài xuất chúng, chiêu binh mãi mã, ráo riết luyện tập để hoàn thiện đội hình xuất quân.

Nội dung chi tiết về những thay đổi của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9 sẽ được Bổn Trang bật mí trong các bản tin tiếp theo. Thân mời quý đồng đạo đồng hành cùng Bổn Trang để kịp thời nắm những thông tin hấp dẫn nhất của mùa giải.