Long Tranh Hổ Đấu 6 hé lộ một số thông tin hấp dẫn

25-08-2017

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Hàng năm, ngoài các giải đấu lớn dành cho các Bang hội lừng lẫy tranh tài xưng bá, thiên hạ Võ Lâm Truyền Kỳ II còn đón nhận vô số sự kiện, hoạt động hấp dẫn khác, không những giúp hành trình phiêu bạt giang hồ thêm vui mà còn giúp kỹ năng võ học nâng cao muôn phần.

Đặc biệt, vào tháng 09 năm nay, mùa giải Long Tranh Hổ Đấu sẽ tiếp tục khởi tranh lần thứ 6, một lần nữa mang đến cho các cao thủ cơ hội tranh tài, thể hiện bản lĩnh chiến đấu, thỏa chí anh hùng.

Vo Lam II

Theo một số thông tin cơ bản được hé lộ, Long Tranh Hổ Đấu 6 sẽ có hình thức thi đấu đối kháng 5 vs 5. Dự kiến, mỗi thành viên yêu cầu có đẳng cấp từ Chuyển Sinh 8 cấp 96 trở lên và không cùng hệ phái với thành viên khác trong cùng tổ đội. So với giải đấu trước, mùa giải lần này đã tăng thêm số lượng thành viên tham gia, giúp nhân sĩ có thể tham chiến cùng nhiều hảo bằng hữu quen thuộc của mình.

Vo Lam II

Ngoài ra, Long Tranh Hổ Đấu 6 cũng sẽ bao gồm hệ thống phần thưởng siêu hấp dẫn với hàng trăm ngàn Xu Võ Lâm II cùng hệ thống trang bị cực kỳ quý hiếm vạn người thèm muốn. Trước khi đến với những thông tin chính thức được đăng tải tại trang chủ, kính mời quý nhân sĩ gần xa xem qua lịch trình dự kiến của mùa giải lần này để kịp thời chuẩn bị tham gia nhé!

Thời gian dự kiếnNội dung thực hiện
21/09/2017Đăng ký thi đấu miền Bắc & miền Nam
28/09/2017Lấy dữ liệu nhân vật vào Đấu Trường
30/09/2017Bắt đầu các vòng thi đấu chính thức

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp nắm rõ. Thông tin chi tiết về giải đấu hấp dẫn này sẽ được Bổn Trang cập nhật ở các bản tin tiếp theo. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.