Long Tranh Hổ Đấu sẵn sàng cho mùa giải thứ 3?

18-08-2014

Vào những ngày đầu tháng 09/2014, giải đấu tổ đội Long Tranh Hổ Đấu 3 sẽ khởi tranh cùng với sự tham gia của 2 môn phái mới. Hứa hẹn không ít đột phá và bất ngờ thú vị về sự thống lĩnh của bộ 3 môn phái trong cửu đại phái Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Nếu tại mùa giải Long Tranh Hổ Đấu 2, chư vị minh vương đã phải dày công thao lược cùng tìm ra những kế sách tốt nhất nhằm dung hoà, phát huy hết khả năng công thủ các môn phái khác nhau để mang về chiến thắng vinh quang cho tổ đội của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

500kXuTeamTH chiến thắng thuyết phục ở Chung Kết và lên ngôi Vô Địch mùa giải 2

Thì tại giải Long Tranh Hổ Đấu 3, với sự xuất hiện của 2 môn phái Thuý Yên, Côn Lôn và việc Cân bằng kỹ năng hệ phái vừa qua, chắc hẳn đây sẽ là bài toán nan giải hơn cho quý cao thủ khi phải cân nhắc lựa chọn các binh pháp tối ưu nhất, kết hợp phòng thủ cũng như đáp trả các tinh hoa chiêu thức của 3 trong cửu đại phái để ghi danh tổ đội mình lên bảng vàng cao quý.

"Thuý Yên kiều nữ Băng Tâm Ngọc

Côn Lôn đạo sĩ ẩn Hoàng Danh

Há để sự đời vô tư luận

Xông pha chinh chiến dọc ngang trời"

Võ Lâm Truyền Kỳ IIVõ Lâm Truyền Kỳ II

Thuý Yên (trái) - Côn Lôn (phải)

Lôi đài Lôi Chấn Bát Phương ngày một đông đảo anh hào dần tụ hội, Thuý Yên và Côn Lôn cũng đã chính thức tham chiến giải đấu lần này. Kỳ tích nào sẽ xuất hiện? Tổ đội nào sẽ xưng danh thiên hạ? Thời gian không còn nhiều, chư vị anh thư hào kiệt hãy nhanh chóng chiêu mộ bằng hữu, luận bàn binh pháp và nhất thống đội hình ngay từ hôm nay để kịp thời ứng chiến.

Những thông tin nóng nhất về giải đấu tổ đội 3 vs 3 - Long Tranh Hổ Đấu 3 liên tục cập nhật tại trang chủ, quý nhân sĩ đón theo dõi để kịp thời cập nhật các thông tin hữu ích cho binh pháp sắp tới.