Lưu ý quan trọng cho mùa BHTA 7

14-03-2012

Mặc dù mới chỉ là những thông tin đồn thổi trên giang hồ nhưng tin tức về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 7 đã thực sự làm chấn động võ lâm. Để quý đồng đạo an tâm và chuẩn bị thật chu đáo cho mùa giải đầy thách thức này, Bổn Trang thay mặt Ban tổ chức giải đấu có những thông tin nóng như sau:

Vòng Server

Mùa giải lần 7 năm nay sẽ thay đổi toàn bộ về thể thức thi đấu: Bắt đầu từ Vòng Server cũng sẽ không còn Cuộc Chiến Hoa Hồng như các năm trước mà sẽ được thay thế bằng một dạng thức đăng ký hoàn toàn mới (thông tin chi tiết sẽ được Bổn Trang thông báo tại trang chủ trong thời gian sớm nhất).

Chính thức Vòng Server sẽ bắt đầu từ ngày 23/03/2012.

Ngừng đăng ký chuyển server

Cũng như những mùa giải trước, Bổn Trang sẽ tiến hành các công việc:

  • Ngừng đăng ký chuyển server từ ngày 30/03/2012.
  • Ngày 20/04/2012, hoạt động Chuyển Server sẽ chính thức mở trở lại (đồng đạo có thể bắt đầu đăng ký trở lại từ ngày 20/04).

Lưu ý trước Vòng Server

  • Chỉ những nhân sĩ có cùng Quốc tịch với máy chủ tham gia BHTA 7 mới được báo danh và đăng ký nộp Tinh Anh Lệnh Kỳ. Dự kiến nộp Tinh Anh Lệnh Kỳ là từ ngày 13/04 đến ngày 15/04/2012.
  • Để thuận tiện cho việc đăng ký tham gia giải đấu, đồng đạo nên chuyển server trước khi tiến hành đăng ký tham gia Vòng Server của giải đấu là 03 tuần.
  • Tính từ thời điểm hiện tại, quý nhân sĩ chỉ còn 03 lần chuyển server: Ngày 16/03, ngày 23/03 và ngày 30/03/2012 (nên tranh thủ chuyển server sớm để tránh tình trạng chuyển không thành công).
  • Sau khi chuyển thành công, vui lòng đến NPC Triệu Phổ - Biện Kinh để gia nhập Quốc tịch tại máy chủ vừa chuyển đến để đáp ứng điều kiện tham gia BHTA 7.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những thông tin mới nhất về giải đấu BHTA 7 sẽ được Bổn Trang cập nhật thường xuyên tại trang chủ, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi.