Một số lưu ý trước vòng Ủng Hộ Bang Hội

26-03-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Chỉ còn ít thời gian nữa thôi, hoạt động Ủng Hộ Bang Hội thuộc giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9 sẽ chính thức diễn ra trên toàn cõi võ lâm. Các cuộc tuyển chọn tướng tài binh giỏi đang được các Bang hội tổ chức rầm rộ. Nhằm giúp quý đồng đạo có sự chuẩn bị lực lượng tốt nhất, cũng như tránh các sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến quá trình tham gia giải đấu, Bổn Trang xin gửi đến quý đồng đạo các mốc thời gian quan trọng cùng một số lưu ý, cụ thể như sau:

Thời gian

  • Đăng ký tham gia: Từ ngày 05/04 - 07/04/2013. Mỗi một Bang hội chỉ được quyền tham gia một hạng giải. Ví dụ: Bang hội A đã đăng ký tham gia hạng giải Siêu cấp thì không thể đăng ký tham gia hạng giải Cao cấp.
  • Chính thức diễn ra hoạt động Ủng Hộ Bang Hội: Từ ngày 08/04 - 17/04/2013. Kết thúc hoạt động, Bổn Trang sẽ chọn ra 16 Bang hội đại diện cho mỗi hạng giải (16 Bang hội tham gia hạng giải Siêu cấp và 16 Bang hội tham gia hạng giải Cao cấp) để chính thức tranh tài tại Vòng Server của giải đấu.

Phần thưởng và điều kiện nhận thưởng

  • Phần thưởng dành cho Bang hội có số điểm bình chọn cao nhất của hoạt động Ủng Hộ Bang Hội là 01 bộ trang bị Võ Lâm Bá Chủ có mức cường hóa +0.
  • Lưu ý: Phần thưởng sẽ được trao sau khi giải đấu kết thúc. Sau khi xác định được Bang hội có số điểm bình chọn cao nhất, Bổn Trang sẽ tiến hành liên hệ với Bang chủ xác nhận thông tin kiểu hình nhân vật để trao thưởng (đồng đạo có thể chỉ định vào tài khoản, nhân vật, kiểu hình bất kỳ).

Hình minh họa bộ trang bị Võ Lâm Bá Chủ

Lưu ý

Để có thể nhận được phần thưởng trên thì Bang hội đó cần phải đáp ứng đủ 02 điều kiện dưới đây:

  • Bang hội phải có số điểm tối thiều là 100.000 điểm.
  • Bang hội có số điểm bình chọn cao nhất.

Nay Bổn trang kính báo đến toàn thể đồng đạo gần xa. Các thông tin tiếp theo của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9 sẽ được Bổn Trang tiếp tục đưa tin đến quý đồng đạo trong các bản tin tiếp theo trên trang chủ. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi.