Phần thưởng xuất hiện tại BHTA 8

18-09-2012

Bang Hội Tinh Anh 8 đang từng bước nhích dần đến thời điểm khai chiến. Các Bang hội đang ráo riết chiêu binh mãi mã, tìm kiếm những nhân tài kiệt xuất để hoàn thiện đội hình tham gia giải đấu. Điều đó đã khiến thế giới VLTK II trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều mà đông đảo đồng đạo quan tâm hơn cả chính là những phần thưởng hấp dẫn dành cho Bang hội đạt thành tích xuất sắc.

Võ Lâm II

Hình ảnh minh họa những vũ khí đã từng xuất hiện tại BHTA mùa thứ 7

Trải qua 07 mùa giải trước đó, BHTA đang dần định hình và phát triển ổn định với quy mô, cách thức thi đấu được đổi mới liên tục để phù hợp với tình hình VLTK II theo từng thời điểm. Đến với BHTA 8 lần này, với mong muốn đem đến cho đồng đạo võ lâm một giải đấu công bằng về mặt tổ chức, hấp dẫn về phần thưởng, cũng như tạo một cột mốc quan trọng trong việc VLTK II tại Việt Nam thêm một tuổi mới, Ban điều hành đã cân nhắc và quyết định tăng giá trị giải thưởng tiền mặt và độ "khủng", "độc" đối với các vật phẩm trong trò chơi.

  • Được manh nha, giới thiệu ngay từ những ngày đầu ra mắt phiên bản mới Vạn Kiếm Thông Thiên, cặp Ngọc Bội Thiên Địa – Nhật Nguyệt tuy chưa chính thức xuất hiện nhưng đã trở thành một trong những trang bị mà bất cứ nhân sĩ nào cũng phải khao khát có được. Và nay, cơ hội sở hữu cặp nhẫn Thiên Địa Giới và Nhật Nguyệt Giới sẽ đến gần hơn với quý đồng đạo tại giải đấu BHTA 8.
  • Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa phải kể đến chính là bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế với chỉ số cường hóa lên đến +15, điều này sẽ đem đến cho nhân vật của đồng đạo một sức mạnh đáng nể, biến ước mơ xưng bá thiên hạ, uy chấn lẫy lừng trở thành hiện thực.

Võ Lâm II

Bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế với chỉ số thuộc tính lên đến +15

  • Đặc biệt, khi tham gia mùa giải thứ 8, các Bang hội đoạt giải sẽ được nhận thêm phần thưởng là hàng chục Thiên Môn Lệnh. Điều này sẽ giúp đồng đạo tham gia giải đấu có thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân mình khi bước ra bên ngoài Đấu Trường, tạo dựng danh tiếng trong khắp thiên hạ.

Trên đây chỉ là những thông tin sơ lược về một số phần thưởng nổi bật của giải đấu. Trong các bản tin sau, Bổn Trang sẽ tiếp tục đem đến quý đồng đạo các chi tiết quan trọng về cơ cấu phần thưởng để quý đồng đạo cùng thảo luận.

Thân mời quý đồng đạo cùng đón theo dõi trên trang chủ VLTK II.