Sắp khởi tranh Bang Hội Tinh Anh 6

21-09-2011

Quý nhân sĩ thân mến!

Như thường lệ, khoảng tháng 3 và tháng 10 hàng năm thì Võ Lâm Truyền Kỳ II lại rục rịch chuẩn bị cho giải đấu lớn - Bang Hội Tinh Anh. Đây là giải đấu nhằm mục đích tôn vinh những nhà cầm quân tinh nhuệ và tinh thần đoàn kết của các máy chủ.

Qua 5 lần tổ chức, giải đấu đã mang đến cho các cao thủ võ lâm một sân chơi mang tính cộng đồng cao và cũng tạo được môi trường để các anh tài thi thố kỹ năng võ học trong suốt thời gian hành hiệp giang hồ. Bênh cạnh đó, sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của đồng đạo võ lâm cũng là một phần động lực để Ban điều hành tiếp tục cải thiện và tổ chức giải đấu này theo định kỳ 2 lần/ 1 năm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bang Hội Tinh Anh mùa giải 4 đầy ấn tượng

Sắp tới đây, giải đấu Bang Hội Tinh Anh được chính thức tổ chức lần thứ 6, đây là lần tổ chức mà Ban điều hành có những thay đổi cũng như những điều chỉnh cho phù hợp nhất với tình hình hiện tại của game VLTK II. Cũng qua lần tổ chức này, Bổn Trang tin rằng các cao thủ sẽ có một môi trường game thật lành mạnh, thật ý nghĩa để giải trí sau những thời giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tinh thần đoàn kết từ trong game đến ngoài đời (ảnh Thần Hổ - mùa giải 5)

Đã là những ngày cuối tháng 9, Bang Hội Tinh Anh 6 đang bắt đầu vào cuộc, hứa hẹn một mùa giải hoành tráng với những bất ngờ chỉ có ở lần thứ 6. Ngay bây giờ, các cao thủ hãy chiêu nạp hiền tài để chuẩn bị cho một mùa giải đấu đầy ấn tượng, cơ hội ghi danh bảng vàng Bang Hội Tinh Anh đang chia đều cho tất cả nhân sĩ võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ảnh đẹp trong những trận so tài cầm quân của các bang hội

Thông tin mới nhất về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 6 sẽ được Bổn Trang cập nhật tại trang chủ VLTK II trong thời gian sớm nhất, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi.