Thiên Địa - Nhật Nguyệt xuất hiện tại BHTA 8

20-09-2012

Quý đồng đạo thân mến,

Những ngày qua, một số thông tin liên quan đến phần thưởng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 8 được hé lộ đã gây xôn xao trong cộng đồng VLTK II. Trong đó phải kể đến hai vật phẩm Thiên Địa Giới và Nhật Nguyệt Giới sẽ chính thức xuất hiện lần đầu tiên lại mùa giải thứ 8.

Tương truyền, Thiên Địa Giới được hấp thụ tinh hoa từ đất trời, trong khi đó, Nhật Nguyệt Giới lại là kết tinh của mặt trời rực rỡ và mặt trăng bí ẩn. Cả hai đều ẩn chứa bên trong những sức mạnh huyền diệu mà hiếm có vật phẩm nào bì kịp.

VLTK II

Sở hữu được cặp nhẫn này luôn là khao khát của mỗi nhân sĩ khi hành tẩu trên giang hồ. Đó cũng là một điều dễ hiểu, bởi, nếu cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt kết hợp lại sẽ giúp cho nhân vật có khả năng tu luyện đạt đến giới hạn cao nhất, khi mà tốc độ xuất chiêu tăng đến 12%, hỗ trợ mật tịch tăng 08%, kháng tất cả tăng 20 và trên hết là chỉ số công kích tăng đến 20%. So sánh với cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự, có thể dễ dàng nhận thấy những đặc điểm hiếm có, nổi bật của Thiên Địa - Nhật Nguyệt.

Với BHTA 8, việc đưa cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt vào cơ cấu phần thưởng của giải đấu trở thành một trong những điểm nhấn đặc sắc của mùa giải thứ 8. Các thông tin mới nhất về BHTA 8 sẽ được Bổn Trang tiếp tục gửi đến quý đồng đạo trong các bản tin tiếp theo. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.