Thiên Môn Kim Lệnh - Sức hút mới của BHTA 8

24-09-2012

Thân gửi quý đồng đạo,

Tính đến thời điểm hiện tại, Bang Hội Tinh Anh 8 vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo nhân sĩ. Với những điểm sáng mới trong cơ cấu giải thưởng, giải đấu lần này đã thực sự khơi dậy một không khí náo nhiệt khắp võ lâm. Theo các thông tin đã đưa trước đó, bên cạnh sự xuất hiện của bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế +15 hay cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt thì dư luận trên giang hồ cũng đang dồn sự chú ý đến một vật phẩm khá "nóng" tại VLTK II hiện nay. Đó chính là Thiên Môn Kim Lệnh.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Thiên Môn Kim Lệnh - Tấm thẻ bài đầy sức hút trên giang hồ

Không phải bàn cãi nhiều khi Thiên Môn Kim Lệnh được đồn đại là một trong những vật phẩm hiếm có khó tìm, mang tính hữu ích và sự hấp dẫn khá cao. Mà còn dễ nhận thấy ở đây chính là hỗ trợ mà Thiên Môn Kim Lệnh mang lại. Mặt khác, Thiên Môn Kim Lệnh không chỉ là vật phẩm dùng để đổi bộ trang bị Diệu Dương quý hiếm - niềm mơ ước của bất kỳ nhân sĩ nào khi bôn tẩu trên giang hồ, mà còn được sử dụng để đổi mật tịch Sư môn cao cấp. Hơn nữa, đối với nhiều đồng đạo đang tìm kiếm bộ trang bị Cửu Châu cho nhân vật của mình thì Thiên Môn Kim Lệnh lại trở thành một Phù Mở Khóa cần thiết trong mọi giao dịch liên quan đến bộ trang bị này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bộ trang bị Diệu Dương của Thiếu Lâm đầy oai dũng có thể đổi bằng Thiên Môn Kim Lệnh

Để có thể sở hữu được Thiên Môn Kim Lệnh này cũng hoàn toàn không phải là một điều dễ dàng khi mà đồng đạo cần phải vượt qua những cửa ải đầy nguy hiểm, cam go, hay đối phó với các loại quái mạnh trong tính năng Thông Thiên Đỉnh và Thiên Tầm Tháp.

Với các hỗ trợ cực hữu ích như đã kể ở trên, Thiên Môn Kim Lệnh chính là vật phẩm tối cần thiết cho đồng đạo võ lâm nếu muốn nâng cao đẳng cấp, sức mạnh của nhân vật hay cao hơn là muốn khẳng định vị thế của mình cùng hào kiệt tứ phương, thực hiện giấc mơ xưng hùng một cõi. Giờ đây, cơ hội sở hữu Thiên Môn Kim Lệnh đã ở trong tầm với của đồng đạo. Hãy cùng thể hiện tài năng xuất chúng của bản thân, kết hợp với tinh thần đoàn kết Bang hội khi tham gia BHTA 8, Thiên Môn Kim Lệnh sẽ là của đồng đạo.