Tinh Anh Kỳ Hội - Quyết chiến đầu năm mới

29-12-2014

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Ngay trước thềm năm mới, thế giới võ lâm sẽ chứng kiến một biến động vô cùng lớn, đó là việc những anh hùng bật nhất thiên hạ sẽ cùng nhau tranh tài tại mặt trận Pháo Đài Chiến trong khuôn khổ giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội - trận chiến thư hùng đỉnh cao giữa 2 miền đất nước.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo thông tin nhận được, giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội sẽ có sự tham gia của 2 chiến đội với 120 cao thủ chia đều cho 2 miền Nam - Bắc. Trong mỗi chiến đội phải có đủ 17 hệ phái tham dự và mỗi hệ phái chỉ được tham gia tối đa 6 môn đệ. Đặc biệt nhất là việc không giới hạn số Nguyên Soái của mỗi phe, điều lệ độc đáo này chắc chắn sẽ góp phần làm trận chiến trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tại khu vực phía Bắc, sau khi các đại Bang chủ cùng nhau bàn thảo, thống nhất ý kiến, tất cả đã nhất trí chọn Song Long làm nơi tụ họp, rèn dũa binh lực chờ ngày xuất chiến. Tương tự như vậy, theo tin mật báo từ miền Nam, những kỳ thủ kiệt xuất tại đây cũng quyết định chọn kinh đô Ngũ Hổ làm thành trì chính thức, ngày đêm hăng say luyện tập để có thể phát huy trọn vẹn sức mạnh của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Vào một ngày giáp tết âm lịch 2015, trận đấu nảy lửa sẽ chính thức khai chiến, mở màn cho hàng loạt giải đấu kinh thiên động địa trong năm mới của chốn Võ Lâm Truyền Kỳ II. Ngay lúc này, Bổn Trang đang rất háo hức chờ đợi được khai nhãn bằng những màn trình diễn võ học vô song của anh tài trên khắp đất nước.

Thông tin chi tiết về giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội sẽ được Bổn Trang tiếp tục công bố trong những bản tin tiếp theo, kính mời quý đồng đạo cùng đón theo dõi. Bên cạnh đó, nếu gặp khó khăn trong hành trình bôn tẩu giang hồ, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ hotline 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái!