Khởi động chương trình VIP 2012

13-03-2012

Quý đồng đạo thân mến,

Nhằm ghi nhận những đóng góp của đồng đạo dành cho VLTK II trong suốt hơn 04 năm qua, sắp tới, Bổn Trang sẽ chính thức ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng VIP 2012. Trong năm 2012, chương trình chăm sóc VIP sẽ có 03 đợt, mỗi đợt kéo dài trong 03 tháng, đợt đầu tiên bắt đầu vào tháng 04/2012. Với mỗi đợt xét VIP, Bổn Trang sẽ đưa ra các tiêu chí cụ thể để chọn lọc danh sách khách hàng đạt yêu cầu.

Trở thành khách hàng VIP, đồng đạo sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí sử dụng dịch vụ SMS khóa – mở khóa tài khoản; Sở hữu ngoại trang lễ, tết trước khi các trang bị này ra mắt 01 tuần; Miễn phí chuyển server vào tuần cuối của mỗi tháng; Nhận quà lưu niệm của game VLTK II trong những dịp đặc biệt; Hàng tuần được tặng Huy Hiệu Chiến Công, Nhân Sâm Vạn Năm, Bạch Cầu Tiên Đơn, Bánh Ít Bát Bảo...

Võ Lâm II

Ngoài ra, đồng đạo còn được hưởng các quyền lợi như: Hỗ trợ nhanh (trong khả năng của BTC chương trình) khi gặp lỗi game, ưu tiên khi gọi vào đường dây nóng của trò chơi, có khu vực riêng khi đến Nghênh Khách Đường và biết trước các thông tin về những tính năng, cập nhật mới của VLTK II định kỳ.

Đây là lần đầu tiên chương trình chăm sóc khách hàng VIP được gửi tới quý đồng đạo VLTK II. Như một lời tri ân, Bổn Trang hy vọng chương trình sẽ để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi đồng đạo võ lâm.