Kỳ bí Vạn Kiếm Thông Thiên

08-06-2012

Phiên bản thứ mười của VLTK II - Vạn Kiếm Thông Thiên đang tiến dần đến ngày ra mắt. Với những thông tin được Bổn Trang hé lộ trong những ngày gần đây, chắc hẳn quý đồng đạo đang đặt rất nhiều kỳ vọng ở phiên bản thứ mười này.

  • Đặt Tên Phiên Bản là phát pháo đầu tiên cho chuỗi hoạt động chào mừng phiên bản mới đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong thời gian sắp tới, Bổn Trang sẽ tiếp tục gửi đến quý đồng đạo một hoạt động hấp dẫn, đem đến cho đồng đạo cơ hội sở hữu những phần thưởng khủng như: Trang bị quý hiếm, vật phẩm giá trị ....
  • Ngoài ra, sự ra mắt của một hoạt động đầy bí ẩn mang tên Cổ Thiên Môn Tái Thế hẳn sẽ góp phần đem đến thêm những chặng đường bôn tẩu đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị.
  • Hơn nữa, hai tính năng Vạn Kiếm Trũng và Thông Thiên Đỉnh đã dấy lên một không khí háo hức lẫn tò mò trên khắp võ lâm. Những lời đồn đại về nhân vật mới Ma Kiếm Giang Biệt Hạc, về sự xuất hiện của một huyền cơ trời ban ... đã luôn là lời mào đầu cho các sự tình trong võ lâm.
  • Không chỉ vậy, một kỹ năng sống mới - Thêu sẽ xuất hiện cũng đủ khiến sức nóng của Vạn Kiếm Thông Thiên lan mạnh hơn bao giờ hết. Kỹ năng này sẽ giúp quý đồng đạo có những trang phục rực rỡ đồng thời hỗ trợ thêm các dòng thuộc tính hấp dẫn.

Võ Lâm II

Chỉ còn ít thời gian nữa thôi, Vạn Kiếm Thông Thiên sẽ chính thức ra mắt trên toàn cõi VLTK II. Những bất ngờ thú vị xen lẫn thử thách đang còn ở phía trước. Đồng đạo hãy chuẩn bị hành trang để bước vào một hành trình mới, giải mã huyền cơ, mang lại thái bình cho thiên hạ.