VLTK II - Đi qua từng phiên bản

03-06-2012

Võ Lâm Truyền Kỳ II đã trải qua 09 phiên bản đầy hoành tráng và ấn tượng, sắp tới đây, phiên bản thứ 10 sẽ chính thức ra mắt với bao kỳ vọng của nhân sĩ võ lâm. Nhìn lại chặng đường đã qua, ắt hẳn quý đồng đạo vẫn cảm thấy bồi hồi xúc động khi đi qua từng phiên bản của Võ Lâm Truyền Kỳ II Việt Nam.

Ra mắt ở Việt Nam với cái tên Thập Diện Mai Phục, quý đồng đạo đã được hòa mình vào một thế giới võ lâm đầy màu sắc, những bãi luyện kinh nghiệm chật cứng người, những nhiệm vụ sơ khởi, những kỹ năng, những mối quan hệ đầu tiên … đã đem lại cho quý nhân sĩ một màu sắc tươi mới ở một thế giới cổ trang tương đối mới lạ.

Sang đến phiên bản thứ hai, Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Hệ thống trang bị, hệ thống phụ bản trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mang cái tên Loạn Giang Hồ với rất nhiều cập nhật mới mẻ và thú vị, có thể kể đến như tính năng Boss Sư môn - đem lại những quyển mật tịch môn phái quý giá; tính năng Kết Hôn – cho phép nhân vật có thể thành gia lập thất; Thái Hư Huyễn Cảnh, Tàng Kiếm Các … Loạn Giang Hồ đã khoác lên VLTK II một cái áo thật đặc biệt, và đây cũng chính là một trong những phiên bản ấn tượng nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Phát huy những gì đã đạt được ở hai phiên bản đầu, phiên bản thứ ba đã ra mắt cộng đồng với cái tên Bang Hội Tinh Anh, ở phiên bản thứ ba này tính cộng đồng ở VLTK II được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, với hàng loạt phó bản được tạo ra đề cao sức mạnh tập thể như: tính năng Bang Hội Tinh Anh, vượt ải Tử Quang Các … Lúc này hệ thống trang bị ngày một hoàn thiện, góp phần hỗ trợ tối đa cho đồng đạo, quan trọng nhất là tập trung hướng đến giải đấu liên server đầu tiên của VLTK II với cái tên Bang Hội Tinh Anh. Những trận chiến khốc liệt kéo dài không dứt …

Tiếp nối những cuộc chiến liên miên kéo dài không dứt đó, phiên bản thứ tư với cái tên Công Thành Đại Chiến đã trình làng, mang theo nó là một sự cải tổ tổng thể VLTK II một cách toàn diện. Đồng thời, ở phiên bản này, tuyệt kỹ cuối cùng mang tên Trấn Phái cũng ra mắt. Điều đó đã đưa VLTK II lên một tầm cao mới với hệ thống võ học thượng thừa chính tông Trung Hoa. Trang bị cho nhân vật ngày một khủng, đẳng cấp nhân vật ngày một cao, do vậy tính năng Cải Lão Hoàn Đồng lúc này thật sự cần thiết hơn bao giờ hết, do đó, phiên bản thứ năm của Võ Lâm Truyền Kỳ II đã chào sân mang tên Thịnh Thế Giang Sơn, kèm theo nó là tính năng Công Thành Chiến, Cải Lão Hoàn Đồng ra mắt, khiến cho cục diện của Võ Lâm Truyền Kỳ II hoàn toàn thay đổi.

Nhằm trợ giúp một cách hữu hiệu nhất cho game thủ, tính năng Bạn Đồng Hành đã xuất hiện cùng với phiên bản thứ sáu của Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên Truyền Thuyết Tứ Linh. Lúc này, ngoài những bản đồ đã quen thuộc, bản đồ Tài Nguyên Chiến ra đời. Đồng thời, game thủ có thể sở hữu những bộ ngoại trang có chỉ số thuộc tính cực khủng, những loại vũ khí lấp lánh nhờ tính năng Uẩn Linh Ngoại Trang và Vũ Khí Linh Phách có mặt ở phiên bản thứ sáu của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Sang đến phiên bản thứ bảy - Tiếu Ngạo Giang Hồ, việc luyện cấp của đồng đạo cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều nhờ vào sự ra mắt của tính năng Vượt Ải Bạn Đồng Hành, trồng cây Tứ Linh … đồ đạc, trang bị cũng được cải thiện rõ rệt với tính năng nâng cấp trang bị Tàng Kiếm thành trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm …

Hệ thống trang bị cho nhân vật của Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng được hoàn thiện với sự xuất hiện của các bộ trang bị Cửu Châu, Thiên Nghĩa, Tinh Khắc … được ra mắt kèm theo sự xuất hiện của phiên bản thứ Tám của Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên: Thiên Môn Trận. Ở phiên bản này, quý đồng đạo được trải nghiệm cùng tính năng vượt ải Lương Sơn bạc, tham gia những trận đấu kịch tính, cam go ở bản đồ Thiên Môn Trận, qua đó thu về cho mình những nguyên liệu quý giá để hợp thành các bộ trang bị khủng hơn bao giờ hết.

Và phiên bản thứ 9, sự xuất hiện của Mật tịch Sư môn 70 cao cấp, tính năng Đả Thông Kinh Mạch đã khiến VLTK II chuyển mình lên một tầm cao mới. Quý nhân sĩ được diện kiến với boss Đông Phương Bất Bại, được cùng Nhậm Ngã Hành đoạt lại Nhật Nguyệt Thần Giáo trên đỉnh Hắc Mộc Nhai, được thỏa sức tung hoành với tính năng Hải Chiến Long Châu … Đồng thời, hệ thống trang bị Bát Quái cũng chính thức ra mắt khiến không khí võ lâm ở phiên bản Hải Chiến Long Châu trở nên hào hứng, sôi động hơn rất nhiều lần.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, phiên bản thứ 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ đến với đồng đạo. Liệu nó có khiến Võ Lâm II chuyển mình thêm một lần nữa ?

Phiên bản thứ 10 sẽ đem theo những gì bất ngờ cho cộng đồng nhân sĩ VLTK II ? Thân mời quý đồng đạo đón xem thông tin chi tiết tại trang chủ.