VLTK II sắp ra mắt phiên bản thứ 9

29-11-2011

Quý nhân sĩ VLTK II thân mến!

Là một sân chơi giải trí thuộc dòng trò chơi nhập vai trực tuyến, thực sự VLTK II là thế giới kiếm hiệp đã mang đến cho quý đồng đạo những khoảng thời gian thư giãn thật ý nghĩa và thoải mái sau những mệt mỏi của công việc hay những căng thẳng của cuộc sống.

VLTK II ra đời, thịnh hành, phát triển vững bền, đó là một thành công mà không thể thiếu sự đóng góp quan trọng của cộng đồng game thủ. Nhân đây, Ban điều hành xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý đồng đạo đã ủng hộ và gắn bó lâu dài với VLTK II. Dự kiến trong thời gian sắp tới VLTK II sẽ có nhiều thay đổi để đáp ứng nhiều hơn mong đợi của nhân sĩ võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tưng Bừng Giáng Sinh chào đón phiên bản Bang Hội Tinh Anh

Tháng 12 - tháng có nhiều sự kiện nóng dành cho quý nhân sĩ VLTK II, Bổn Trang có thể kể đến chuỗi sự kiện mừng sinh nhật VLTK II thêm tuổi mới, hoạt động Giáng Sinh mừng mùa an lành, sự kiện chào đón năm mới, các cập nhật liên quan đến trang bị, ngoại trang, vũ khí mới ... và đặc biệt là sự ra mắt của phiên bản mới, cuối năm 2011 sẽ là phiên bản lần thứ 9 của VLTK II.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Sự kiện đón xuân của phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đặc trưng về hình ảnh đẹp, tính năng hấp dẫn và luôn đổi mới đã mang đến cho VLTK II những "chiếc áo" nổi bật qua từng phiên bản, tương ứng với mỗi phiên bản là một màu sắc, một không gian mới của VLTK II. Quý nhân sĩ đã, đang và sẽ có dịp thưởng thức những sắc màu đặc biệt mà chỉ VLTK II mới có.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những hình ảnh của phiên bản thứ 8 - Thiên Môn Trận

Phiên bản mới lần 9 sẽ có những gì đặc trưng? Bí mật sẽ được bật mí trong khoảng thời gian tới, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi tại trang chủ VLTK II.