Chuẩn bị ra mắt Tứ Linh Phục Sinh 2

17-09-2013

09 môn phái với vô số tinh hoa võ học. Tuy khác nhau về nguồn gốc nhưng tựu chung lại, tất cả đều hướng đến cảnh giới Tứ Linh Phục Sinh, xuất chiêu nhẹ nhàng, đạo pháp tự nhiên nhưng uy lực không gì sánh nổi.

Tuy vậy, trải qua một thời gian dài rèn luyện, võ công của chư vị đồng đạo dần phát triển đến mức thượng thừa, võ học uyên thâm. Chính vì lẽ đó, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ ra mắt Tứ Linh Phục Sinh 2 trong thời gian tới để đáp ứng nguyện vọng chinh phục đỉnh cao mới, phát huy tối đa sức mạnh của quý đồng đạo.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Giấc mơ ngự kiếm phi hành đã trở thành hiện thực

Một khi trải qua giai đoạn Tứ Linh Phục Sinh 2 chân khí dồi dào, đồng đạo sẽ bước vào một cảnh giới mới. Lúc này, ngoài việc thực lực tăng cao, đồng đạo còn có thể ngự kiếm phi hành, tự do bay lượn khắp cõi giang hồ.

Bên cạnh đó, giới hạn điểm tiềm năng sẽ được tăng lên. Các loại ngoại trang hỗ trợ tăng cường lực công kích, né tránh, tốc độ xuất chiêu,... cũng gia tăng đáng kể, tiếp tục là những vật phẩm trợ lực không thể thiếu trong hành trang của quý đồng đạo.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Thông tin chi tiết về tính năng Tứ Linh Phục Sinh 2 sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ. Thân mời quý đồng đạo đón xem để biết thêm chi tiết.