Tứ Linh Phục Sinh - Bí ẩn mới chốn võ lâm

07-11-2012

Giang hồ rộng lớn, giấc mộng bá chủ thiên hạ luôn được ấp ủ trong lòng mỗi nhân sĩ võ lâm trong suốt hành trình bôn tẩu. Thế nhưng, bản chất của võ công các môn phái vốn dĩ từ lúc hình thành đều tồn tại tính tương sinh tương khắc. Bởi lẽ đó, ít người có thể với tay được đến danh hiệu nhất đại cao thủ vô cùng tôn quý được khắp chốn võ lâm hô tụng. Nhưng nay thời cơ đã đến khi chỉ còn ít ngày nữa thôi, tính năng Tứ Linh Phục Sinh sẽ xuất hiện, mang theo những bí mật tưởng chừng như đã thất truyền từ lâu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tương truyền rằng, bí kíp Phục Sinh ẩn chứa những huyền cơ giúp nhân vật có thể đạt đến cảnh giới cao nhất của Đả Thông Kinh Mạch, nâng cao đẳng cấp của bản thân thông qua việc hỗ trợ gia tăng điểm tiềm năng và các dòng thuộc tính mới cho nhân vật cũng như ngoại trang. Tuy nhiên, để có thể chiếm giữ bí kíp này, quý đồng đạo không chỉ phải thuyết phục Bắc Đẩu Lão Nhân bằng cách thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà vị tiên sinh này giao phó mà còn phải tiêu diệt những loại quái thuộc hàng mạnh nhất chốn võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đặc biệt, để thỏa lòng ước nguyện được thay đổi diện mạo với một phong cách mới uy nghi hơn của các bậc hào kiệt võ lâm, một loại thú cưỡi mới sẽ xuất hiện đồng thời cùng Tứ Linh Phục Sinh. Và còn rất nhiều điều hấp dẫn liên quan đến tính năng mới này đang chờ nhân sĩ võ lâm khám phá.

Những điểm nổi bật cùng chi tiết về Tứ Linh Phục Sinh sẽ sớm được Bổn Trang bật mí trên trang chủ trong các bản tin tiếp theo. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi.