24/02: VLTK II với những cập nhật mới nhất

24-02-2012

Đến hẹn lại lên, cứ vào thứ Sáu hàng tuần thì VLTK II luôn luôn có sự đổi mới, những cập nhật làm thay đổi thế giới kiếm hiệp và thu hút được sự quan tâm của nhân sĩ võ lâm. Tuần này, Bổn Trang xin điểm qua những tin nóng của ngày thứ Sáu - 24/02/2012 như sau:

  • Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhân sĩ, cũng trong hôm nay, sự kiện cho phép quý đồng đạo sử dụng thêm 2.000 Sô-cô-la Tình Nhân, nâng tổng số lên 6.000.
  • Bên cạnh các sự kiện chính thì những cập nhật đơn lẻ cũng góp phần mang đến sự thay đổi của thế giới võ lâm, tạo bước đệm cho việc ra mắt các tính năng mới sắp tới, cụ thể như: Điều chỉnh công thức đổi mật tịch, thêm nguồn ra mới cho mật tịch Sư môn 70 cao cấp giúp đồng đạo có thể đổi theo đúng hệ phái của nhân vật, tiếp tục mở lại công thức nâng cấp Tử Quang Viêm Đế lên Viêm Đế, ngừng bán 04 loại thú cưỡi, giữ nguyên giá bán Hòa Thị Bích.
  • Võ Lâm II

  • Sau hai ngày (22/02 và 23/02) xảy ra sự cố thì 10h00 sáng nay - 24/02/2012, máy chủ Thành Long đã hoạt động trở lại bình thường và nhân sĩ tại máy chủ này đã nhận được các hỗ trợ vật phẩm cho đồng đạo. Đồng thời, Bổn Trang tiến hành khóa vĩnh viễn các tài khoản trực tiếp liên quan đến việc tàng trữ các vật phẩm gian lận, hack vật phẩm.
  • Sau một thời gian chuẩn bị, hệ thống phần mềm hỗ trợ bôn tẩu VLTK II đã chính thức ra mắt vào sáng nay, thỏa lòng mong đợi của quý đồng đạo. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp đồng đạo tự động tham gia một số tính năng trong game.

Những thông tin kể trên sẽ rất hữu ích trong quá trình bôn tẩu của quý đồng đạo. Nay Bổn Trang thông báo để quý đồng đạo tiện theo dõi và có những giây phút đồng hành thú vị cùng VLTK II.