Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc & tin đồn chấn động giang hồ

24-06-2016

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Trải qua hành trình suốt 13 phiên bản cùng vô số phong ba bão táp, mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc - Báu vật lớn nhất Võ Lâm Truyền Kỳ II đến nay vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải. Được đồn đoán là gắn liền với long mạch - vận mệnh thiên hạ Đại Tống, mảnh bản đồ quý giá này không chỉ được các cao thủ trung nguyên săn đón, mà các thế lực ngoại bang như Tây Hạ, Thổ Phồn, Đại Lý cũng đã ra sức truy tìm.

Kiếm Thế

Tuy nhiên, dù hàng triệu cao thủ giang hồ nỗ lực tìm kiếm, biết bao trận chiến máu lửa, khốc liệt đã diễn ra nhưng tung tích mảnh bản đồ vẫn bặt vô âm tín. Tưởng chừng mọi chuyện đã lắng xuống, câu chuyện về mảnh bản đồ sẽ chìm vào dĩ vãng. Nhưng bất ngờ thay, những tin đồn chấn động quần hùng lại lần nữa xuất hiện với cùng nội dung: Mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc vừa xuất hiện tại phía tây nam thành phủ Tuyền Châu, thuộc lãnh địa của Minh Giáo Phái.

Kiếm Thế

Đối với giang hồ trung nguyên, từ trước đến nay đều cho rằng Minh Giáo là tà ma ngoại đạo nên luôn có mối thâm thù sâu nặng, mâu thuẫn triền miên kéo dài qua nhiều thế hệ. Cũng vì vậy, khi thông tin Minh Giáo đang giữ mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc được lan truyền, cả triều đình lẫn Cửu Đại Phái đều vô cùng lo lắng, giận dữ. Tất cả đều nhất trí tập hợp binh lực, tấn chiếm tổng đàn Minh Giáo để đòi lại mảnh bản đồ truyền thuyết của trung nguyên.

Kiếm Thế

Minh Giáo sau chừng ấy năm biến mất khỏi giang hồ, nay bỗng dưng bị đánh thức trở lại. Võ Lâm Truyền Kỳ II sắp sửa đối mặt với một cuộc chiến kinh hoàng giữa Cửu Đại Phái và Minh Giáo. Liệu mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc thật sự nằm trong tay Minh Giáo hay chỉ là tin đồn thất thiệt? Nhân sĩ sẽ sớm được biết trong thời gian sắp tới.