Bình chọn GameCup 2011

12-05-2011

- Bình chọn SẢN PHẨM GIẢI TRÍ, THỂ THAO ĐIỆN TỬ ƯA CHUỘNG NHẤT

Quý nhân sĩ thân mến!

Giải “SẢN PHẨM GIẢI TRÍ, THỂ THAO ĐIỆN TỬ ƯA CHUỘNG NHẤT” (GameCup) 2011 là hoạt động bình chọn thường niên dành cho bạn đọc Thế Giới Game. Đây là dịp để cộng đồng giải trí và thể thao điện tử Việt Nam đánh giá và tôn vinh những nhà phát hành, nhà phát triển, vận động viên thể thao điện tử và tựa game Việt Nam ưa chuộng nhất, đồng thời cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, mang tính định hướng và lành mạnh về trò chơi điện tử trên đa hệ máy và đa thể loại.

Khởi động từ ngày 25/04/2011, GameCup 2011 sẽ trưng cầu ý kiến bạn đọc Thế Giới Game trực tuyến đến hết ngày 10/06/2011 tại địa chỉ http://binhchon.pcworld.com.vn/gamecup/.

GameCup 2011 chào đón tất cả các bạn đọc của Thế Giới Game cũng như bất kỳ ai quan tâm đến trò chơi điện tử. Để bình chọn hợp lệ, bạn đọc vui lòng thực hiện 4 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào http://binhchon.pcworld.com.vn/gamecup/. Sau đó, nhập địa chỉ thư điện tử (email) của bạn vào phần “Địa chỉ email để nhận mã số bình chọn”.
  • Bước 2: Quay về hộp thư (Gmail, Yahoo hay khác) của bạn để lấy mã số trong email mà GameCup 2011 gửi cho bạn.
  • Bước 3: Quay về http://binhchon.pcworld.com.vn/gamecup/ rồi nhập mã số bình chọn vào mục “Nhập mã số bình chọn” và đồng thời nhập mã bảo mật (hệ thống tự động sinh ra và hiển thị cho bạn thấy).
  • Bước 4: Đọc và đồng ý với các qui định chung của Giải. Sau đó, điền thêm thông tin cá nhân và bắt đầu bình chọn. Phiếu hợp lệ là phiếu điền ít nhất 1 trong 18 câu hỏi và điền đầy đủ phần "Thông tin cá nhân".

Lễ trao giải GameCup 2011 sẽ được tổ chức vào tháng 7/2011 tại Tp.HCM, cùng với các giải khác của tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam. Thông tin, hình ảnh thêm về các Giải trước có tại http://binhchon.pcworld.com.vn (vui lòng tìm theo năm).

Thế Giới Game thân mời quí bạn đọc tích cực tham gia vào cuộc bình chọn GameCup 2011. Nhiều phần quà thú vị, hấp dẫn hàng tuần và vào cuối Giải đang chờ những bạn đọc may mắn.

Nếu bạn đã nhận được email mời bình chọn từ GameCup 2011, vui lòng nhập mã số bình chọn và mã bảo mật để bắt đầu bình chọn.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: http://binhchon.pcworld.com.vn/.