Cập nhật hướng xử lý vi phạm ngoại trang Phụng Tử

07-09-2015

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II,

Như đã thông báo trước đó, nhằm đảm bảo sự cân bằng trong thế giới võ lâm hiện tại, Ban Điều Hành (BĐH) VLTK II đã cập nhật và khuyến cáo nhân sĩ không được sử dụng thuộc tính cũ của ngoại trang Phục Sinh 3 hướng Phụng Tử.

Tuy nhiên, vẫn còn một số nhân sĩ đã uẩn linh những thuộc tính cũ trước đó lên nhiều loại ngoại trang khác nhau để sử dụng, gây bất bình trong thiên hạ. BĐH xin có một số khuyến cáo đặc biệt quan trọng về vấn đề này như sau:

    • Những nhân sĩ đã uẩn linh thuộc tính cũ của ngoại trang Phục Sinh 3 Phụng Tử lên các loại ngoại trang khác vui lòng ngưng sử dụng, hãy bán shop hoặc hủy ngay trước 21h00 hôm nay - 07/09/2015 để tránh những trường hợp đáng tiếc ngoài ý muốn.
Thuộc tính cũ của ngoại trang Phục Sinh 3 - Phụng Tử
(Không được sử dụng)
NónTỷ lệ phát chiêu võ công tăng 8%
Hộ giáp nội ngoại phòng tăng 50
QuầnHiệu quả hỗ trợ tấn công & phòng thủ tăng 50%
Giảm sát thương bạo kích 30 điểm
  • Bên cạnh đó, từ khi thông báo (15h00 ngày 07/09/2015), nếu phát hiện có hành vi sử dụng các ngoại trang như trên, nhân sĩ có thể chụp ảnh gửi về cho BĐH để xử lý theo quy định.
  • Hình thức xử lý các vi phạm trên như sau:
    • Lần 1: Khóa tài khoản 30 ngày (nếu chủ tài khoản đến Nghênh Khách Đường để làm cam kết thì thời hạn khóa sẽ được giảm từ 7 đến 14 ngày tính từ thời điểm làm cam kết).
    • Lần 2: Khóa tài khoản vĩnh viễn.

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.