Chào đón tháng 11 cùng sự kiện mới

06-11-2012

Tuần đầu tiên của tháng 11 cũng đã chạm ngõ mang theo những cơn gió se lạnh cuối năm cùng ngày lễ 20/11 đang đến gần - ngày lễ nhằm tôn vinh công ơn của những bậc tôn sư đã đem đến cho quý đồng đạo một nền tảng vững chắc trong suốt quá trình hành tẩu giang hồ. Quý đồng đạo đang mong chờ điều gì trong tháng tri ân này? Hoạt động nổi bật? Phần thưởng hấp dẫn?

Và nay, nhằm mang đến cho tất cả nhân sĩ võ lâm cơ hội được bày tỏ những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến vị ân sư của mình, Bổn Trang sẽ cho ra mắt sự kiện Hảo Tửu Tri Ân trong thời gian sắp tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tham gia 02 hoạt động chính của sự kiện Hảo Tửu Tri Ân là Men Rượu Thượng HạngKính Tửu Ân Sư, quý nhân sĩ không chỉ có dịp dâng tặng những vò rượu thượng hạng đến bậc ân sư mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: Đại Định Hồn, Mảnh Thiên Môn, Mảnh Thiên Cang ... cùng hàng trăm triệu điểm thưởng kinh nghiệm quý báu. Và còn rất nhiều điều kỳ diệu và bất ngờ đang chờ đón quý nhân sĩ võ lâm khám phá.

Thông tin về sự kiện Hảo Tửu Tri Ân sẽ được Bổn Trang cập nhật trên trang chủ trong thời gian sớm nhất. Thân mời quý nhân sĩ cùng đón theo dõi.