Điều chỉnh xếp hạng giai đoạn 1 Diễn Võ Trường

16-04-2016

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Nhằm giúp nhân sĩ võ lâm có thể tham gia tính năng Diễn Võ Trường Thế Lực 3 Phe một cách thuận tiện và công bằng hơn, Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ điều chỉnh lại cách thức xếp hạng giai đoạn 1 từ ngày 16/04/2016. Thông tin chi tiết như sau:

  • Phần thưởng Top 5 cá nhân ở giai đoạn 1 sẽ chỉ trao cho 5 nhân sĩ có điểm xây dựng cá nhân cao nhất và sớm nhất. Tương ứng với 5 phần thưởng đã thông báo trước đây. Đồng thời, từ tuần sau, Bảng Xếp Hạng cũng sẽ chỉ hiển thị 5 nhân vật có hạng cao nhất.
  • Ví dụ: Nếu có nhiều nhân sĩ cùng đạt điểm cống hiến xây dựng cá nhân như nhau, hệ thống sẽ ưu tiên trao thưởng cho nhân sĩ đạt được số điểm đó sớm hơn. Những nhân sĩ đạt điểm muộn hơn sẽ được xếp dần xuống các thứ hạng còn lại cho đến khi hết 5 phần thưởng.

Bảo trì hotline

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trên hành trình bôn tẩu, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.