Đổi mật khẩu ZingID và Zalo để bảo vệ tài khoản

07-12-2015

Tháng 12/2015, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã và đang đón nhận hàng loạt các tính năng, sự kiện mới vô cùng hấp dẫn chào mừng Giáng Sinh và năm mới. Tuy nhiên, đây cũng là lúc những đối tượng tà đạo lợi dụng sơ hở của người chơi để trục lợi, làm mất công bằng cho sản phẩm.

Chính vì vậy, để chặng đường bôn tẩu giang hồ không bị gián đoạn bởi kẻ xấu, quý nhân sĩ hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu tài khoản ZingID và Zalo ngay hôm nay, góp phần đảm bảo an toàn cho nhân vật yêu quý cũng như giúp thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng trong sạch, bền vững.

  • Nhân sĩ đăng nhập vào trang tài khoản tại đây.
  • Tiến hành thay đổi mật khẩu và bổ sung các thông tin cần thiết khác (mã game, số chứng minh thư, số điện thoại, câu hỏi bảo mật, email bảo vệ...)
  • Đặc biệt, những nhân sĩ có sử dụng Zalo để bảo vệ tài khoản cũng nên đổi mật khẩu Zalo ngay hôm nay để giúp tài khoản có được độ an toàn cao nhất.
  • Bên cạnh đó, quý nhân sĩ cũng không nên vào các website lạ hoặc sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc để tránh bị kẻ gian lợi dụng đánh cấp mật khẩu, trang bị, vật phẩm quý hiếm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ tài khoản, bảo vệ nhân vật thân yêu của chính mình. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo.