Hắc Bạch Chiến Kỳ kết thúc vào ngày 09/05

29-04-2014

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Bắt đầu từ ngày 18/04/2014, Hắc Bạch Chiến Kỳ đã tạo điều kiện cho quý nhân sĩ sở hữu nhiều phần thưởng quý báu. Tuy nhiên,để chuẩn bị cho sự kiện mới mang tên Dâu Tươi đại chiến Bạc Hà ra mắt vào đầu tháng 05/2014, Hắc Bạch Chiến Kỳ sẽ kết thúc sớm hơn dự tính.

Được biết, Dâu Tươi đại chiến Bạc Hà áp dụng phương thức nhận thưởng như các sự kiện trước đây, không cần thông qua điểm tích lũy mà đến các mốc nhất định, nhân sĩ sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Để biết thêm chi tiết, thân mời nhân sĩ cập nhật thông báo sau:

  • Hắc Bạch Chiến Kỳ, Chiến Binh Xuất Sắc, nhiệm vụ Phục Long kết thúc từ sau bảo trì ngày 09/05/2014.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hắc Bạch Chiến Kỳ kết thúc sớm hơn dự tính

Từ sau buổi họp mặt nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II, đây có thể được xem là bước khởi đầu mạnh mẽ trong việc lắng nghe và đáp ứng những mong muốn của cộng đồng nhân sĩ. Qua đó cho thấy, Ban Điều Hành sẽ không dừng lại ở lời nói mà tiếp tục hành động để Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng hấp dẫn và phát triển hơn.

Thân chúc quý nhân sĩ nhiều niềm vui và may mắn trên đường bôn tẩu. Mọi thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo,