Khiêu Chiến Lệnh - Hỗ trợ tối đa - Nhận quà siêu khủng

16-01-2015

Từ đầu năm 2015, giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ II đã bắt đầu dậy sóng với những sự kiện hấp dẫn như Mâm Cổ Đầu Xuân, Thẻ Tháng Ma Kết. Trong khi đó, các cao thủ nổi trội của thập thất đại phái đang ngày đêm luyện tập võ nghệ, chuẩn bị cho trận quyết chiến đỉnh cao tại giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội sắp tới.

Không phải ngẫu nhiên thế sự giang hồ biến đổi, mà chính là do sự xuất hiện của tấm Bản Đồ Bí Ẩn từng được Bổn Trang hé lộ đã khiến quần hùng vô cùng hứng khởi. Thật sự tấm bản đồ này sẽ dẫn tới nơi nào trong cõi giang sơn rộng lớn? Kho báu cuối cùng phải chăng là hàng tấn kỳ trân quý báu của Tần quốc, hay là những bí kíp võ công tuyệt đỉnh thiên hạ? Đây chính là điều mà Bổn Trang lẫn tất cả nhân sĩ đều đang ra sức truy tìm.

Theo tin tức Bổn Trang vừa thu thập được, chặng đường khám phá kho báu của nhân sĩ sẽ ngày càng dễ dàng hơn khi được hỗ trợ tối đa bởi 1 lệnh bài hấp dẫn mang tên Khiêu Chiến Lệnh sắp xuất hiện trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tương tự Tàng Kiếm Lệnh trong năm trước, Khiêu Chiến Lệnh năm 2015 cũng có những ưu đãi bất ngờ dành cho các danh hiệu Người Năng Động, Võ Lâm Tân Tú. Ngoài những hỗ trợ về kinh nghiệm, đẳng cấp, kinh mạch... các phần thưởng trang bị của lệnh bài cũng là một phần không thể thiếu và được đông đảo nhân sĩ ngày đêm mong chờ.

Nổi bật nhất trong các loại phần thưởng đó chính là bộ trang bị Chiến Cuồng cực kỳ uy lực. Trừ Thiên Hạ Vô Song và các trang bị Tướng Soái, Chiến Cuồng được xem là bộ trang bị hỗ trợ toàn diện nhất cả công và thủ cho tất cả hệ phái trên giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bên cạnh đó, Đá Quý cấp 5 - 6, Tinh Hoa Uẩn Linh cấp 6 hay Trứng Linh Thú cấp cao cũng là những vật phẩm giá trị liên thành, việc sở hữu những vật phẩm này trong thời điểm hiện tại là rất khó khăn nếu không có sự hỗ trợ từ Khiêu Chiến Lệnh. Đồng thời, đây cũng là một trong số ít những phần thưởng có thể mang lại cho chủ nhân nguồn sức mạnh khủng khiếp khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e dè.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Quả thật Khiêu Chiến Lệnh mang lại quá nhiều hỗ trợ khủng mà chính Bổn Trang cũng hằng mơ ước. Thông tin chi tiết về lệnh bài quý giá này sẽ được Bổn Trang tiếp tục công bố ở các bản tin tiếp theo, kính mời đồng đạo nhân sĩ cùng đón theo dõi.

Ngoài ra, nếu gặp khó khăn trên hành trình bôn tẩu giang hồ, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc gọi trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.