Khởi động chương trình Lì Xì 3 Tỷ

23-01-2014

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến

Nhân dịp xuân mới, công ty VNG khởi động chương trình tri ân và chăm sóc tất cả nhân sĩ mang tên Lì Xì 3 Tỷ, diễn ra từ 23/01 đến 12/02/2014. Đúng như tên gọi, tổng giá trị các giải thưởng hiện vật may mắn của chương trình lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài ra, Lì Xì 3 Tỷ còn có các phần thưởng là hàng triệu vật phẩm trong game phong phú. 

Chương trình dành cho tất cả nhân sĩ có sử dụng Zing Xu, diễn ra theo hình thức mở bao lì xì. Trong thời gian diễn ra chương trình, với giá trị quy đổi mỗi 200 ZingXu, nhân sĩ sẽ nhận được một lần mở. Số lần rút bao lì xì sẽ được tích lũy và cộng dồn.

Lì Xì 3 Tỷ gồm 2 loại giải thưởng: Hiện vật và vật phẩm trong game. Cụ thể, có 280.990 giải hiện vật gồm 10 xe SH, 10 máy tính xách tay Macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer, Zing Xu, điểm Plus. Trong khi đó, số lượng các giải thưởng là quà trong game sẽ lên tới hàng triệu giải.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Chương trình có sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại thuộc Bộ Công thương để đảm bảo tính công bằng và minh bạch. Quà tặng quay số sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Nhân viên VNG và những người trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngoài giá trị giải thưởng lớn, công ty VNG chú trọng đến tính liên kết với các hoạt động chăm sóc khách hàng của VNG xuất hiện không ít nhưng thường diễn ra ở từng sản phẩm riêng lẻ. Sau chương trình chăm sóc khách hàng dành cho tất cả game thủ của VNG năm 2009, đến nay, Lì Xì 3 Tỷ lại được tổ chức trên diện rộng và mang tính chiến lược. "Trong năm 2014, VNG sẽ hướng đến việc làm hài lòng khách hàng một cách tối đa" - trích lời ông Lê Hồng Minh - Tổng Giám đốc VNG.

Bên cạnh Lì Xì 3 Tỷ, nhân sĩ còn được ưu đãi từ cổng thanh toán 123pay.vn của VNG. Theo đó, khi nạp và quy đổi ZingXu tại cổng thanh toán này, nhân sĩ sẽ được nhân đôi điểm tích lũy Plus từ chương trình Đón Xuân Mới, Plus Nhân Đôi (23/01 – 28/02/2014). Điểm tích lũy này được dùng để quy đổi thành các phần quà phong phú cả trong game lẫn ngoài cuộc sống.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.