Ngự Các: Cập nhật mới ngày 19/04/2013
18-04-2013
Q
uý đồng đạo thân mến,
Trong tháng Tư này, hòa chung với không khí đón chào những ngày lễ lớn, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng liên tiếp đón nhận những tin vui mới từ sự kiện Bách Chiến Thiên Quân, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 9, hoạt động Vận May Mỗi Ngày, Nhiệm Vụ Tháng Tư ... Để niềm vui đó được tăng lên gấp bội cũng như giúp quý đồng đạo sớm chế tạo được loại vũ khí tốt nhất, Bổn Trang quyết định bán mới một số vật phẩm tại Ngự Các, thông tin cụ thể như sau:
- Bắt đầu: Sau bảo trì ngày 19/04/2013.
- Kết thúc: Bổn Trang sẽ thông báo sau trên trang chủ.
- Lưu ý: Cường Hóa Quyền và Ma Đao Thạch đều ở tình trạng bán mới, nhóm sự kiện tháng và có hạn tồn tại 07 ngày. Riêng Rương Báu Thất Lạc được bán mới tại nhóm Lạc Viên Phường và có hạn tồn tại 30 ngày.
Vật phẩm | Giá bán mới (Xu) | Vật phẩm | Giá bán mới (Xu) |
---|---|---|---|
![]() Cường Hóa Quyển 12 | 360 | ![]() Ma Đao Thạch cấp 01 | 200 |
![]() Cường Hóa Quyển 13 | 720 | ![]() Ma Đao Thạch cấp 02 | 300 |
![]() Cường Hóa Quyển 14 | 1.500 | ![]() Ma Đao Thạch cấp 03 | 400 |
![]() Cường Hóa Quyển 15 | 3.000 | ![]() Rương Báu Thất Lạc | 02 |
Bổn Trang tin rằng với cập nhật mới này, quý đồng đạo sẽ dễ dàng thực hiện 02 tính năng Mài Vũ Khí và Cường Hóa An Toàn để chế tạo được những vũ khí ưng ý, đồng thời chinh phục được các thách thức lớn trong giang hồ, danh trấn khắp tứ phương.