Phòng Máy Thân Thiện: Nhận quà tặng lớn nhất trong năm

07-12-2011

Chương trình Phòng Máy Thân Thiện luôn đồng hành cùng quý chủ phòng máy và đông đảo đồng đạo trên toàn quốc. Thông qua các phòng máy thành viên, quý đồng đạo sẽ có cơ hội sở hữu những mã thẻ với những phần thưởng hấp dẫn dành cho tất cả các game do VNG phát hành.

Nhân dịp cuối năm, một hoạt động khuyến mãi với những giải thưởng lớn như lời tri ân đến các phòng máy và quý đồng đạo đã gắn bó cùng chương trình trong suốt thời gian qua. Cùng với sự ra mắt của phiên bản CSM 5.0.8 được phát triển dựa trên những ý kiến đóng góp của chủ phòng máy nhằm nâng cao tính ổn định của phần mềm quản lý.

Chương trình Nâng cấp CSM 5.0.8 – Nhận ngay quà tặng lớn nhất trong năm diễn ra từ ngày 07/12/2011 đến 31/12/2011, với các giải thưởng hấp dẫn bao gồm:

  • Giải thưởng ZingXu.
  • Giải thưởng quay số với nhiều quà tặng giá trị như điện thoại ZingPhone, màn hình LCD...
  • Kết hợp các hoạt động khuyến mãi tặng mã thưởng hấp dẫn khác tại CSM Click.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Chỉ có các phòng máy thành viên tham gia chương trình Phòng Máy Thân Thiện mới có thể tham gia hoạt động khuyến mãi này. Bên cạnh đó, quý đồng đạo sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều mã quà tặng trong game thông qua chức năng CSM Click tại các phòng máy có tham gia hoạt động khuyến mãi.

Vui lòng tham khảo danh sách các phòng máy thuộc hệ thống Phòng Máy Thân Thiện tại đây.