Sau Khiêu Chiến Lệnh, đợt code nào sẽ đến tay nhân sĩ?

30-06-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Đến hẹn lại lên, vào khoảng đầu tháng 07/2015, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ đón nhận nhiều thay đổi cực lớn mang tính bước ngoặc. Ngoài những thông tin về trang bị, tính năng mới... từng được hé lộ, nhân sĩ võ lâm đang hết sức quan tâm đến việc hỗ trợ từ phía Ban Điều Hành. Câu hỏi "hot" nhất trong mùa hè năm nay đó là: Sau Khiêu Chiến Lệnh, đợt code nào sẽ đến tay nhân sĩ?

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tại buổi hội nghị - trao giải Bang Hội Tinh Anh 13 vừa qua, thông tin về đợt code mới cũng đã được Bổn Trang tổng hợp tương đối đầy đủ. Theo đó, code hỗ trợ mới có tên chính thức là Thái Nhất Lệnh và sẽ được ra mắt cùng lúc với phiên bản mới.

Tiếp thu những tinh hoa code Khiêu Chiến Lệnh tiền nhiệm, Thái Nhất Lệnh đã được Ban Điều Hành nghiên cứu kỹ lưỡng và cập nhật thêm những phần thưởng quý giá phù hợp với thời thế. Từ những hỗ trợ cơ bản như trực tiếp thăng cấp Chuyển Sinh 5, đả thông kinh mạch các cảnh giới cao cấp... đến các phần thưởng trang bị uy lực như Chiến Cuồng +7, vô số đá Ma Tinh (chế tạo trang bị Sư Môn cấp 5), Nữ Oa Tinh Thạch... sẽ giúp nhân sĩ nhanh chóng bắt nhịp với thế giới võ lâm rộng lớn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh oai phong của trang bị Chiến Cuồng

Đặc biệt, để đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành từ đông đảo nhân sĩ giang hồ, Ban Điều Hành đã mạnh tay bổ sung một phần thưởng siêu hấp dẫn - Bộ trang bị Kim Xà cấp 4 tự chọn đang được mọi tầng lớp nhân sĩ ngày đêm săn đón. Ngoài ra, Thái Nhất Lệnh cũng sẽ có kèm phần thưởng là những Uẩn Linh, Tinh Hoa Uẩn Linh, Đá Quý cao cấp... rất hữu ích trong phiên bản mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Kim Xà cấp 4 bất ngờ xuất hiện tại code Thái Nhất Lệnh.

Bên cạnh những phần thưởng thú vị vừa nêu, quá trình tham gia Thái Nhất Lệnh cũng có nhiều thay đổi đặc sắc. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày sẽ được cập nhật thêm nhiều hoạt động của phiên bản mới, cách thức phối hợp cùng đồng đội để nhận thêm điểm tích tũy được tinh chỉnh lại theo hướng tích cực, hứa hẹn sẽ mang đến cho nhân sĩ những giây phút trải nghiệm đầy hứng khởi.

Chỉ vài ngày nữa thôi, Thái Nhất Lệnh sẽ chính thức ra mắt đồng đạo. Thông tin chi tiết về Thái Nhất Lệnh cũng như phiên bản mới sẽ được Bổn Trang tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến nhân sĩ trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc trên con đường hành tẩu giang hồ, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.