Sự kiện đặc sắc nào sắp ra mắt VLTK II?

03-10-2012

Quý đồng đạo thân mến,

Tháng 10 ùa tới cùng những cơn mưa âm ỉ dai dẳng nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến sự náo nhiệt của thế giới VLTK II. Ngược lại, những cơn mưa đó lại khơi dậy nguồn cảm xúc mới trên khắp nẻo đường bôn tẩu. Với mục tiêu luôn mang đến những khám phá thú vị và bất ngờ cho đồng đạo, Bổn Trang sẽ ra mắt sự kiện Hương Thơm Diệu Kỳ trong những ngày sắp tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Lấy cảm hứng từ bí ẩn của những mùi hương gắn liền với cuộc sống, Hương Thơm Diệu Kỳ được chia làm hai hoạt động chính: Tinh Chế Nước HoaQuà Tặng Hoàn Hảo. Đến với sự kiện, quý đồng đạo không chỉ có cơ hội thử sức làm những loại nước hoa độc đáo để tạo nên hộp quà dành tặng nữ nhân mình yêu mến, mà còn thông qua đó nhận được hàng trăm triệu điểm thưởng kinh nghiệm, hàng ngàn điểm Chân khí, điểm Quân Công ... cùng những phần thưởng cực hấp dẫn và quý giá như Thiên Môn Kim Lệnh, Đại Định Hồn, Mảnh Thiên Thạch, ...

Được diễn ra đúng vào dịp chào mừng ngày lễ 20/10, sự kiện Hương Thơm Diệu Kỳ hứa hẹn sẽ đem đến cho đồng đạo võ lâm những giờ phút thư giãn thật thú vị và đầy ý nghĩa. Thông tin chi tiết về Hương Thơm Diệu Kỳ sẽ được Bổn Trang cập nhật trong những bản tin kế tiếp trên trang chủ VLTK II. Thân mời quý đồng đạo cùng đón theo dõi.