VLTK II sôi động cùng những đổi thay ngày thứ Sáu

11-05-2012

Quý đồng đạo thân mến,

Sau bảo trì sáng thứ Sáu - ngày 11/05, thế giới võ lâm tưng bừng đón chào chuỗi sự kiện của tháng Năm. Đồng thời, các cập nhật hấp dẫn cũng lần lượt đổ bộ đã giúp đông đảo đồng đạo có thêm nhiều niềm vui khi bôn tẩu giang hồ. Hãy cùng Bổn Trang điểm lại những tin tức nóng hổi trong ngày để tiện theo dõi.

  • Với hai hoạt động chính: Món Ngon Mát Lạnh và Sôi Động Hè Vui, sự kiện Sảng Khoái Miền Nhiệt Đới chính thức khởi động. Ngay từ bây giờ, đồng đạo hãy mau chóng tham gia ngay để rinh về những phần thưởng hấp dẫn cực hữu ích từ sự kiện.
  • Để tạo điều kiện cho nhân vật trong quá trình thực hiện nhiệm, Bổn Trang quyết định đem đến cho quý đồng đạo 02 cập nhật quan trọng cho tính năng Đả Thông Kinh Mạch. Thân mời quý đồng đạo xem chi tiết tại đây.
  • Hoạt động trồng cây tiếp tục mang tin vui đến đồng đạo võ lâm khi tặng thêm một lượng lớn điểm kinh nghiệm khi kích hoạt trồng thành công Hạt Giống, Bát Nhã nhỏ, Bát Nhã lớn, Cây Tứ Linh, đồng thời tăng giới hạn số cây được trồng trong ngày. Chi tiết xem tại đây.
  • Võ Lâm II

  • Tính năng Tử Quang Các chính thức tái xuất giang hồ cùng một số điều chỉnh nhỏ. Theo đó, đồng đạo có thể đổi điểm Tử Quang Các để lấy điểm kinh nghiệm. Nội dung cụ thể đồng đạo vui lòng xem bản tin tại đây.
  • Nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho quý đồng đạo trong quá trình tích lũy điểm Chân khí để tu luyện Đả Thông Kinh Mạch, Bổn Trang chính thức cung cấp công thức đổi điểm Chân khí bằng Vàng tại NPC Bắc Đẩu Lão Nhân.
  • Sau một thời gian vắng bóng, hôm nay Bổn Trang chính thức mở lại tính năng Vượt Ải Bạn Đồng Hành với một số điều chỉnh để đồng đạo có thể tích lũy điểm kinh nghiệm giúp nhanh chóng thăng cấp cho nhân vật của mình. Xem chi tiết tại đây.

Thân chúc quý đồng đạo có những giờ phút thư giãn thú vị, nhiều niềm vui cùng thế giới VLTK II.