Võ Lâm Truyền Kỳ II: Chờ đón mùa xuân ấm áp

28-12-2014

Ngày lễ Giáng Sinh đầy yêu thương và hạnh phúc đã trôi qua, chỉ còn vài ngày nữa thôi, nắng xuân ấm áp sẽ tràn về, xóa nhòa không khí trống trải của mùa đông lạnh lẽo. Vào ngày 31/12, Hoa Tuyết Ngày Đông sẽ ngừng rơi, Đại Hội Tuyết Trắng rồi cũng khép lại, nhường chỗ cho những hoạt động chào đón xuân mới hấp dẫn, náo nhiệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong thời gian qua, ngọn lửa Thánh Hỏa Đàn đã giúp bao nhân sĩ giang hồ chống chọi với giá rét, bảo vệ giang sơn khỏi sự xâm lăng của binh đoàn Phù Thủy Băng Giá. Nay, khi tiết trời ấm dần lên cũng là lúc Thánh Hỏa Đàn lui về hậu phương để nghỉ ngơi sau một thời gian hoạt động vất vả.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong khi đó, anh hùng nghĩa sĩ khắp thiên hạ đang âm thầm hẹn nhau tụ hội tại Kinh Thành, cùng nhau thi triển võ nghệ, giao lưu học hỏi trong một cuộc thi tài đặc sắc mở màn cho năm mới. Tinh Anh Kỳ Hội - cuộc thi nhằm tôn vinh những nhân tài kiệt xuất chốn võ lâm chắc chắn sẽ mang lại cho cộng đồng những phần thưởng hấp dẫn và nhiều niềm vui bất ngờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngay từ lúc này, nhân sĩ hãy nhanh tay tận hưởng không khí se lạnh hiếm hoi còn lại, cùng tham gia tạo Người Tuyết, ùng nhau thắp lên những ngọn lửa Thánh Hỏa Đàn mạnh mẽ để chia tay năm cũ, chào mừng năm mới sắp đến và nhận về hàng trăm bảo vật quý giá chốn giang hồ.

Ngoài ra, nếu gặp khó khăn trong quá trình bôn tẩu, quý nhân sĩ hãy nhanh chóng gửi yêu cầu tới trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp với đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái!