Võ lâm tưng bừng tham gia sự kiện Khiêu Chiến Lệnh

22-01-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Khiêu Chiến Lệnh - Code miễn phí với những phần thưởng hỗ trợ siêu hấp dẫn vừa ra mắt vào ngày 21/01/2015 đã được hàng vạn nhân sĩ từ khắp các máy chủ ủng hộ nhiệt tình. Ngay bây giờ, đồng đạo hãy cùng Bổn Trang gia nhập không khí náo nhiệt của sự kiện đang lan tỏa khắp chốn thành thị.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ra mắt cùng thởi điểm với hàng loạt các sự kiện thú vị như Mã Mời, Máy chủ mới Kim Long... song Khiêu Chiến Lệnh vẫn luôn là tâm điểm chú ý của quần hùng thiên hạ. Lí do không chỉ là do những ưu đãi về đẳng cấp, chân khí, công trạng... mà còn bởi những phần thưởng trang bị Chiến Cuồng, Kim Xà uy lực, quý hiếm bật nhất cõi giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hiện nay, dù chu du đến bất kỳ vùng đất nào của chốn Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ dễ dàng bắt gặp vô số cao thủ với những danh hiệu Người Năng Động, Võ Lâm Tân Tú rạng rỡ đẹp mắt. Ngay cả những nơi xa xôi như Bạch Thủy Động cũng bỗng nhiên tấp nập người qua lại. Anh hùng khắp nơi trong thiên hạ đang ngày đêm săn tìm Xi Hỏa Ác Tăng, một yêu quái bí ẩn có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động Khiêu Chiến Lệnh.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong khi đó, tại các thành thị, dòng người tham gia nhận thưởng Khiêu Chiến Lệnh và kích hoạt Mã Mời vẫn đông đúc không ngừng. Một số nhân sĩ nổi bật cũng đã nhận về cho mình những giải thưởng quý giá như ngọc bội Linh Đồ trái, phải, trang sức Diệu Dương... và thậm chí có gần như đầy đủ bộ trang bị uy lực Chiến Cuồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hoạt động vẫn còn rất dài, nhân sĩ hãy nhanh chóng tham gia ngay hôm nay để tận hưởng niềm vui chung của thiên hạ. Bên cạnh đó, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.