Xe SH, iPhone 5S đến tay nhân sĩ

18-03-2014

Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Ngày 15/03/2014 vừa qua, lễ trao giải chương trình Lì Xì 03 Tỷ khu vực miền Nam đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình đã gặp gỡ và trao những giải thưởng lớn đến tận tay các nhân sĩ may mắn trúng giải.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tại buổi lễ, Ban Tổ Chức đã trao tận tay 6 chiếc xe máy SH, 6 laptop Macbook Air, 8 điện thoại iPhone 5S cùng nhiều tai nghe Razer tới những nhân sĩ trúng giải. Họ đến từ những tỉnh khác nhau của khu vực phía Nam. Trong đó, có những nhân sĩ lặn lội từ Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Long An, Bến Tre, Cần Thơ,… đến Tp. Hồ Chí Minh nhận giải.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những vị nhân sĩ này không giấu nổi vui sướng khi mình là người may mắn trúng gải thưởng có giá trị. Nhân sĩ Trần Chế Oanh đến từ Quảng Ngãi bày tỏ niềm hạnh phúc của mình: “Mình rất vui và bất ngờ với món quà này. Lúc tham gia chương trình, mình chỉ hy vọng trúng các vật phẩm ingame là vui rồi. Sau khi hệ thống thông báo, mình đã khoe với anh em bạn bè trong bang hội và mọi người đều gửi lời chúc mừng đến mình”.  

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Vào ngày 22/03/2014 tới, lễ trao giải Lì Xì 03 Tỷ khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình này sẽ trao tận tay các phần thưởng giá trị cho những nhân sĩ trúng giải tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận.

Lì Xì 03 Tỷ là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Giáp Ngọ của công ty VNG, diễn ra từ ngày 23/1 - 19/2/2014. Chương trình dành cho nhân sĩ tứ phương có sử dụng Zing Xu để giải trí với 11 sản phẩm game của VNG và 08 game của các đối tác liên kết. Tổng giá trị giải thưởng hiện vật lên đến 03 tỷ đồng, bao gồm 10 xe máy SH, 10 macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer cùng hàng ngàn giải Zing Xu.