Auto Võ Lâm II và những điểm nổi bật

03-03-2012

Vốn nằm trong kế hoạch phát triển các phương án hỗ trợ quý nhân sĩ tham gia VLTK II, ngày 24/02/2012 vừa qua, hệ thống Auto Võ Lâm II đã chính thức được ra mắt. Đây là phần mềm hoàn hỗ trợ bôn tẩu toàn miễn phí dành cho nhân sĩ và chỉ thuộc về sản phẩm VLTK II.

Võ Lâm II

Nhìn lại trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại auto "ngoài luồng" (không do Nhà phát hành VNG cung cấp) như auto Giang Hồ, auto ChipTH ... cùng các phần mềm thứ ba tác động vào game như auto click, click mouse ... Không thể phủ nhận những tiện ích mà chúng mang lại cho các nhân sĩ VLTK II, nhờ các auto đó mà việc tham gia những tính năng trong game trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, nó còn giúp các nhân sĩ báo danh các chức năng như chiến trường thêm phần dễ dàng và chính xác.

Thế nhưng, vấn đề được đặt ra chính là nguồn gốc của các loại auto kể trên, cũng đã có những tổ chức, hay cá nhân đứng ra nhận trách nhiệm về auto của mình, tạo dựng được lòng tin trong cộng động nhân sĩ. Tuy vây, đến hiện tại vẫn xuất hiện các trường hợp bị hack tài khoản, lấy tài sản ... Điều này đã gây nhiều luồng dư luận trái chiều về các auto trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Trước tình hình đó, VNG - Nhà phát hành game VLTK II tại Việt Nam đã chính thức cho ra mắt Auto VLTK II hỗ trợ nhân sĩ trong quá trình bôn tẩu, bảo đảm về độ an toàn để nhân sĩ yên tâm sử dụng. Mặc dù chức năng còn hạn chế, số lượng tính năng hỗ trợ chưa nhiều và đôi khi xuất hiện một vài lỗi nhưng việc hỗ trợ các tính năng chính như: Hạt Giống, Pháo Hoa, báo danh chiến trường tương đối hoàn thiện.

Võ Lâm II

Có thể điểm qua một vài điểm mạnh của Auto VLTK II so với mặt bằng chung các auto hiện nay như sau:

  • Có nguồn gốc rõ ràng, tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhân sĩ.
  • Báo danh chiến trường phụ chuẩn xác, Đào Tài Nguyên nhanh gọn, dễ dàng thao tác nhân vật lúc auto, tích hợp tương đối ổn định ở các tính năng Hạt Giống, Bát Nhã nhỏ, Bát Nhã Chứng Thư, đốt Pháo Hoa.
  • Hơn hẳn các auto trôi nổi ở chức năng hẹn giờ tắt máy, sử dụng Ngôi Sao May mắn, ẩn cửa sổ trò chơi nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp phải chuột đơn giản vào tên nhân vật trên phần mềm. Hoàn toàn miễn phí và chắc chắn sẽ có những bản cập nhật trong tương lai.

Tuy nhiên, Auto VLTK II cũng có hạn chế, đó là: Báo danh chiến trường chính còn chậm hơn loại báo danh ở các tính năng khác.

Với rất nhiều những ưu điểm kể trên thì Auto VLTK II sẽ là sự lựa chọn tối ưu của đông đảo các nhân sĩ VLTK II. Trong tương lai thì đông đảo nhân sĩ mong muốn được hỗ trợ thêm ở một số tính năng khác như trồng cây Tứ Linh, báo danh Yến Tiệc Long Môn, ăn Thịt Nướng, kỹ năng sống ...


Lưu ý

  • Để hướng đến mục tiêu hoàn thiện hơn về phần mềm này, trong thời gian đầu ra mắt, Ban điều hành rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ đông đảo nhân sĩ võ lâm. Mọi thông tin đóng góp vui lòng đăng tải tại đây.
  • Đồng đạo chỉ nên tải từ trang chủ hoặc diễn đàn VLTK II để đảm bảo về thông tin phần mềm cũng như tránh các phát sinh ngoài ý muốn.
  • Quý nhân sĩ không nên sử dụng phần mềm thứ ba (không phải do Nhà phát hành VNG cung cấp) để can thiệp vào VLTK II. Nếu nhân sĩ nào cố tình vi phạm, Bổn Trang sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu kiện nào liên quan đến thông tin tài khoản.