Bất ngờ, kịch tính ở tuần thi đấu thứ hai của BHTA 7

15-05-2012

Tuần thứ 2 của giải đấu BHTA 7 đã chính thức khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau: Vui mừng có và đâu đó phảng phát nỗi buồn cùng sự tiếc nuối. Thông qua bài viết này, tình hình chung của tuần thi đấu thứ 2 của BHTA 7 sẽ được tổng hợp lại một cách cô đọng nhất để đồng đạo tiện theo dõi.

Cả ở loạt trận tranh giải vô địch Siêu cấp lẫn loạt giải tranh giải vô địch Cao cấp đều ẩn chứa trong nó rất nhiều bí mật, bất ngờ đến nghẹt thở. Đơn cử như trận đấu giữa Thần Hổ và Thiên Phụng diễn ra trong tuần vừa rồi. Tính đến thời điểm thứ Bảy - ngày 12/05/2012 thì ở loạt trận tranh ngôi vô địch Siêu cấp có hai gương mặt đã xuất hiện, có khả năng một trong hai sẽ đăng quang ngôi vô địch Siêu cấp ở mùa giải này. Tuy nhiên Thiên Phụng là một ẩn số khó đoán khi họcàng đánh thì càng mạnh. Do đó, loạt trận đấu có sự tham gia của Thần Hổ, Tiên Phụng và Thiên Phụng luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng game thủ, lúc này Thiên Phụng chính là cán cân để đo thực lực của Tiên Phụng và Thần Hổ.

Võ Lâm II

Ngoài ba đại diện của ngôi vô địch Siêu cấp nói trên, nếu không kể đến Huy Ưng thì quả là thiếu sót. Huy Ưng là một đại diện rất bí ẩn. Huy Ưng đã mang đến cho game thủ quá nhiều bất ngờ khi xuất sắc đánh bại Thiên Phụng ở lượt đi Chủ nhật - ngày 13/05/2012. Hiện nay trên bảng tổng sắp, Huy Ưng thua hai đội có điểm thi đấu cao nhất là Thần Hổ và Tiên Phụng chỉ có 04 điểm thi đấu. Nếu Huy Ưng thể hiện xuất sắc ở loạt trận lượt về thì vẫn có khả năng tiến gần ngôi vô địch hạng giải Siêu cấp.

Võ Lâm II

Tiên Phụng và Thần Hổ ở giải đấu Siêu cấp quả không hổ danh là hai đối thủ nặng ký và xứng tầm. Khi trải qua toàn bộ các trận lượt đi, hai đối thủ này hiện tại vẫn ngang bằng điểm thi đấu với số điểm là 16 điểm. Còn về điểm tích lũy chiến trường, tính theo thời điểm hiện tại, Thần Hổ đang nhỉnh hơn Tiên Phụng 479 điểm. Do vậy, chưa ai dám khẳng định ngôi vô địch giải Siêu cấp mùa giải BHTA 7 sẽ rơi vào tay ai?

Võ Lâm II

Nhìn sang loạt giải Cao cấp, đồng đạo sẽ dễ dàng thấy được sự chênh lệch về tương quan lực lượng đã quá rõ ràng. Các đội chiến thắng ở loạt giải Cao cấp trong tuần vừa rồi đều có tỷ số khá cách biệt so với đối thủ của họ. Duy chỉ có trận Tàng Long vs Thanh Long là khiến người xem cảm thấy nóng trong người hơn bao giờ hết. Diễn biến trận đấu đúng như sự tranh đấu giữa hai chú rồng. Mở đầu trận đấu, bằng loạt trấn phái đẹp mắt và hiệu quả, Thanh Long đã mang về cho mình 300 điểm bằng việc giành Pháo đài. Thế trận giằng co từng chút một. Lại một lần nữa, Thanh Long đã cực kỳ xuất sắc cướp được 500 điểm nhờ việc chiếm được Pháo ở giây cuối cùng, tuy nhiên, có lẽ thần may mắn đã không mỉm cười với Thanh Long. Trận chiến kết thúc với tỷ số 1.757 – 1.720 nghiêng về Tàng Long. Thanh Long chia tay ngôi vô địch giải Cao cấp BHTA mùa 7 trong tiếc nuối.

Võ Lâm II

Những gương mặt xuất sắc nhất của giải đấu đã chính thức lộ diện, thế nhưng, không ai dám chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Kính mời quý đồng đạo cùng theo dõi những trận đấu cuối cùng nhằm tìm ra chủ nhân của ngôi vô địch Siêu cấp và Cao cấp của BHTA 7.