Công bố giải tuần 2: Khoảnh Khắc Bang Hội

16-05-2011

- Công bố giải tuần 02 “Khoảnh Khắc Bang Hội”

Quý nhân sĩ thân mến!

Song song với mùa giải Bang Hội Tinh Anh 5 đang bước vào vòng chung kết sôi nổi, sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi. Trong tuần qua, cuộc thi đã nhận được hơn 20 tác phẩm dự thi của các thành viên Fan Club VLTK II tại mạng xã hội Zing Me.

Qua lựa chọn, Bổn Trang quyết định trao giải tuần 02 cho 03 đồng đạo có phần dự thi cùng lời bình luận ý nghĩa nhất. Xin chúc mừng các bạn Ngô Thị Kim Ngọc (Cần Thơ), Lê Công Thành (Đồng Tháp) và Trần Lưu Khánh Duy (Tây Ninh).

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 2.000 ZingXu, 01 Thiên Thạch Linh Thạch và 03 Thiên Quái Thạch.

Sau đây là nội dung của 03 bài dự thi xuất sắc nhất tuần 02:

  • Bang Quý Tộc của tác giả Ngô Thị Kim Ngọc (Cần Thơ)

Lời bình

Quý Tộc cái tên nghe sến lắm phải không, nhưng đối với chúng tôi đằng sau cái tên ấy lại chứa một ý nghĩa thật to lớn. Trước kia, khi mới chơi Võ Lâm 2, chúng tôi nhóm 07 người ở Cần Thơ đã tình cờ quen nhau tại một tiệm Internet nhỏ. Bắt đầu một tình bạn mới, tập thể mới. Người lớn nhất trong chúng tôi là anh Lộc đã quyết định sáng lập ra một bang hội riêng cho nhóm, nhưng cái quan trọng nhất ở đây là phải đặt tên làm sao nghe thật đáng yêu để nhắc đến là phải nhớ.

Rất nhiều cái tên được đưa ra nhưng anh đã chọn một cái tên mà do thành viên nữ duy nhất đặt: Quý Tộc. Bang ra đời không bao lâu, anh Lộc đã phải bận rộn đi làm trên Thành Phố, chức Bang Chủ được giao cho thanlong12a1 đảm nhiệm. Thế nhưng, chúng tôi  không ngờ rằng lần tiễn anh lên TP. Hồ Chí Minh đi làm lại là lần cuối cùng được gặp anh.

Bang ngày càng đi lên do có sự đoàn kết và hợp tác thì đột ngột chúng tôi nhận được tin anh Lộc đang bệnh nặng không thể qua khỏi. Người nhà của anh đưa anh về Cần thơ để gặp mặt họ hàng lần cuối. Ngay chiều hôm ấy chúng tôi tập hợp đầy đủ, tất nhiên là những thành viên ở Cần Thơ, những người ở xa chỉ kịp gọi hỏi thăm. Cả bang tập trung để kịp nhìn mặt anh lần cuối. Khó có thể diễn tả nỗi cảm xúc của tôi nói riêng và của các thành viên khác nói chung. Anh đã ra đi như vậy đấy, riêng những nhân vật mà anh chơi tôi chỉ còn giữ lại nhân vật Christine mà thôi. Kể từ ngày hôm đó, chúng tôi không ai nói với ai hứa với anh là sẽ tiếp tục phát triển Quý Tộc hơn nữa vì đó là duy vật duy nhất, lớn nhất anh để lại cho chúng tôi. Với khẩu hiệu “We are one!” Quý tộc sẽ luôn là một tập thể tràn đầy hạnh phúc và ấm áp, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bất kỳ thành viên nào muốn gia nhập vào Quý Tộc.

Bang *Tiểu* của tác giả Lê Công Thành (Đồng Tháp)

Lời bình

Tại server  Phi Hổ có rất nhiều bang hội lớn, mạnh nhưng mình vẫn thành lập bang vì mình nghĩ rằng “Ai mạnh thì chỉ chơi với kẻ mạnh chứ đâu rãnh mà chơi với dân gà như bọn mình”. Vì không có khả năng “luyện cấp tốc” như mấy anh chị khác nên đành làm em út.Tên bang mình là *Tiểu* đồng nghĩa là bang “Nhỏ”.

Bang đã có mặt tại Phi Hổ đã được khá lâu nhưng  đối với bang *Tiểu*, các anh em trong bang luôn đoàn kết, đồng tâm, gắn bó với nhau và để lại trong lòng của mỗi thành viên trong bang thật nhiều kỷ niệm đẹp. Sau giờ tan ca, tan học thì anh em trong bang thường nhắn tin hay gọi cho nhau để cùng đi vượt ải Tử Quang Các, Tàng Kiếm Sơn Trang và Thái Hư Ảo Cảnh. Tuy ban đầu bang cũng gặp rất nhiều khó khăn, nản lòng nhưng với sự đam mê và lòng quyết tâm của anh em trong bang mà chúng tôi ngày thêm đoàn kết để có thể hoàn thành tất cả các ải  khảo nghiệm.

Sau hơn hai năm gắn bó thì các anh em trong bang nay đã không còn chung lối bên nhau  nữa. Mỗi người đều có mỗi chí hướng riêng, con đường riêng nhưng vẫn luôn yêu mến Võ Lâm 2.

Tuy bang mình chỉ là một bang nhỏ nhưng mình vẫn vững niềm tin và ao ước rằng:“Có một ngày đẹp trời nào đó, bang hội “Nhỏ” của chúng mình sẽ được các anh hùng hào kiệt trong Võ Lâm 2 biết đến”.

Bang *Ma* của tác giả Trần Lưu Khánh Duy (Tây Ninh)

Lời bình

* Ma *- một cái tên mới nghe qua sẽ có cảm giác kỳ quái và rùng rợn.... nhưng thực chất là không phải như vậy. Bang chúng tôi rất hòa đồng, thương yêu nhau như anh em ruột trong nhà. Có anh em nào trong bang khó khăn thì chúng tôi luôn tận tình giúp đỡ. Bang chúng tôi mặc dù không được nhiều thành viên như những bang hội khác nhưng lại rất hòa đồng, không bao giờ tranh cãi và đặc biệt là luôn sống rất chan hòa, vui vẻ.

Những kỷ niệm đáng nhớ nhất của bang là những lúc lập tổ đội trải nghiệm Thái hư, Tàng kiếm, chiến trường Tống Liêu....Nhưng kỷ niện đáng nhớ nhất, có lẽ là làm nhiệm vụ bang hội đánh Bộ Phi Yên vừa vui mừng, vừa lo lắng. Vui là những khi gặp boss cấp 3 Phi Yên, lo lắng là những lúc không biết có ai đến “ks” boss không, hihi. Nhớ lại những kỷ niệm đó lại thấy thật vui, cả bang đánh boss mà mồ hôi chảy đầm đìa. Những giây phút đó mọi người thật sự là một đại gia đình đoàn kết và gắn bó.

Thỉnh thoảng chúng tôi lại họp bang tại một quán cafe nào đó để cùng nhau gặp mặt, trò chuyện thật vui. Tôi luôn tự hào khi là một thành viên của bang *Ma*. Tuy không lớn mạnh bằng các bang khác, nhưng chúng tôi luôn cố gắng xây dựng bang thành một gia đình lớn tràn ngập tiếng cười và luôn luôn vui vẻ.

Tôi xin chúc cho các anh em trong Bang *Ma* ngày càng khỏe mạnh và vui tươi hơn nữa. Đặc biệt là ngày càng yêu thương lẫn nhau nhiều hơn.

Sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” sẽ nhận các tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 29/5/2011. Quý đồng đạo hãy tiếp tục lưu lại những khoảnh khắc khó quên về bang hội của mình tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Quý đồng đạo muốn tham gia sân chơi có thể đăng ký trờ thành thành viên của Fan Club VLTK II trên Zing Me tại:

Hoặc trở thành Fan hâm mộ/bạn bè tại trang cá nhân của VLTK II trên Zing Me.

Xem thêm các ý tưởng tham gia sân chơi “Khoảnh Khắc Bang Hội” tại đây.