Mua hàng vui vẻ và tiết kiệm hơn cùng Zing Deal

06-07-2011

- Khám phá niềm vui mua sắm cùng Zing Deal

Từ nay, game thủ không còn phải lo lắng quá nhiều về chi phí vui chơi giải trí, thỏa thích mua sắm nhiều sản phẩm mình yêu thích với giá cực mềm. Mua hàng vui vẻ và tiết kiệm hơn cùng Zing Deal!

Máy tính “rùa bò” – Nỗi lo không của riêng ai

Sở hữu máy tính và nối mạng internet là việc hiển nhiên, nhưng dưới môi trường hoạt động phức tạp của mạng internet ngày nay, máy tính của game thủ rất dễ bị virus xâm chiếm, hacker tấn công… nhẹ thì bị treo máy, hoặc máy chạy chậm "như rùa", nhưng tệ nhất là bị phá hủy mọi dữ liệu trong máy tính.

Avira Premium Security Suite không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi virus/phần mềm độc hại khi bạn trao đổi qua email hay lướt web, thêm vào đó công cụ “Tường lửa” thông minh sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi những cuộc tập kích từ bên ngoài, thậm chí khi bạn đang truy cập mạng bằng các phương tiện di động như điện thoại hay laptop. Chương trình cũng sẽ cách ly những email bị nghi ngờ là thư rác, đồng thời chức năng backup có khả năng sao lưu mọi dữ liệu của bạn để phục vụ cho việc khôi phục hệ thống khi cần thiết. Đặc biệt, bản quyền sẽ được nâng cấp miễn phí khi có phiên bản mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Chỉ 175.000đ cho 18 tháng sử dụng bộ phần mềm Avira Premium Security Suite trị giá 525.000đ. Zing Deal giúp game thủ tiết kiệm 67% so với giá thông thường.

Mua hàng vui vẻ và tiết kiệm hơn cùng Zing Deal! Quý game thủ còn ngại ngần gì mà không ghé thăm Zing Deal để cùng vui mua sắm với hảo bằng hữu.