Sát Thủ Đường với kinh nghiệm cực khủng

04-02-2012

Sát Thủ Đường đã là 1 tính năng "hot" ở những ngày đầu và những phiên bản đầu của VLTK II, sau này với những hoạt động mới được cập nhật, tính năng này đã bị quên lãng vì nó diễn ra vào những khung giờ “chết” như 12h30, 21h30 … Và số điểm kinh nghiệm nhận được so với quỹ thời gian bỏ ra là không tương xứng. Tuy nhiên, sau một thời gian khá dài, Ban điều hành đã cải thiện và nâng cấp tính năng này để phù hợp với tình hình hiện tại của game.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Giai đoạn chuẩn bị, không khí rất tưng bừng nhộn nhịp

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Mỗi người kiếm cho mình 1 tổ đội ưng ý

Với số điểm kinh nghiệm nhận được là rất lớn, từ phần thưởng nhận được khi mở rương, khi hoàn thành nhiệm vụ … số lượng kinh nghiệm mà mỗi nhân vật nhận được khi tham gia tính năng này trên dưới 60.000.000 kinh nghiệm cho 1 trận. Một số điểm kinh nghiệm khá lớn so với mặt bằng chung các tính năng hiện nay. Chưa kể các loại trái cây hiếm như Táo, Dâu có được khi mở rương và trả nhiệm vụ sát thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những cuộc chiến "giành bãi" đầu tiên

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Phần thưởng nhận được khi khiêu chiến xong các loại boss trong Sát Thủ Đường

Chỉ với 6 Vàng và 3 Mặt nạ Sát Thủ Đường (có thể đổi miễn phí bằng Lệnh Bài Sư Môn hoặc mua bằng 60 Vàng 1 mặt nạ) nhân sĩ sẽ nhận được trên dưới 60.000.000 kinh nghiệm. Với số điểm khủng như thế nên anh hùng này cũng muốn tham gia vì vậy việc kiếm cho mình 1 suất là tương đối khó khăn đối với các nhân sĩ võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Phần thưởng nhận được khi mở Bảo Rương sát thủ

So với các tính năng khác hiện nay như Tài Nguyên Chiến, Thái Hư Huyễn Cảnh, Hải Chiến Long ChâuTàng Kiếm Sơn Trang thì Sát Thủ Đường đã thể hiện rõ sự ưu việt của mình. Đây chính là mảnh đất màu mỡ dành cho các cao thủ muốn con đường cày cấp của mình bớt gian nan.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hoàn thành nhiệm vụ nhận được số điểm kinh nghiệm không nhỏ

Hệ thống tính năng của VLTK II còn nhiều điều chưa khám phá hết, quý nhân sĩ hãy là một trong những người đầu tiên khám phá và chinh phục những tính năng đó.