Bang Hội Tinh Anh 8: Lưu ý trước mùa giải

31-08-2012

Giang hồ rộng lớn, anh thư hào kiệt nhiều tựa tinh vân, ai ai cũng đều ấp ủ trong mình khát vọng xưng hùng, vang danh thiên hạ. Để biến ước mơ của đồng đạo thành hiện thực, Bổn Trang đã cho khai mở các giải đấu Bang Hội Tinh Anh - giải đấu dành cho Bang hội lớn nhất VLTK II.

Bang Hội Tinh Anh

Hình ảnh thi đấu quyết liệt trong mùa giải BHTA 6

Trải qua 7 mùa giải, BHTA để lại những dấu ấn mạnh mẽ, những kỷ niệm khó quên. Nếu như Bang Hội Tinh Anh 1 mở đầu mùa giải đầu tiên với những màn PK ác liệt, thì đến mùa giải sau lại đem đến các trận thư hùng nảy lửa, rung chuyển đất trời khi Trấn phái được tung ra. Riêng đến BHTA 7 vừa qua đã cho thấy một sự biến đổi ngoạn mục, hoàn thiện hơn với sự thay đổi từ cách thức phân chia hạng giải đến thể thức thi đấu. Theo đó, các Bang hội có thể tự đánh giá thực lực của mình cũng như có thể đến gần hơn với ngôi vị cao nhất, bởi lẽ, ở BHTA 7, khi mà thực hiện thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm thì cơ hội đoạt cúp được chia đều cho tất cả. Điều đó khiến BHTA 7 trở nên kịch tính, gay cấn hơn bao giờ hết.

Bang Hội Tinh Anh

Thần Hổ vs Tiên Phụng tỏ uy thế trong mùa giải 7

Điểm lại một chút về những Bang hội xuất sắc nhất của BHTA 7, trước tiên, không thể không nhắc đến sự đăng quang của Thần Hổ ở giải Siêu cấp và Tàng Long ở giải Cao cấp. Đây được coi là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực đáng kể mà hai Bang hội đã bỏ ra cũng như những sự thể hiện ấn tượng trong suốt mùa giải. Bên cạnh đó, có thể nói BHTA 7 là một mùa giải thành công rực rỡ đối với Huy Ưng. Chiến thắng trước các chiến binh kỳ cựu các mùa BHTA như Bá Long, Thiên Phụng đã khiến Huy Ưng thực sự tỏa sáng. Ngoài ra, còn phải kể đến một Tiên Phụng đầy bản lĩnh khi các lần đối đầu với Thần Hổ đều mang lại kết quả hòa, hơn nữa sự chênh lệch điểm số lại chẳng cách biệt là bao.

Đến hẹn lại lên, BHTA 8 sẽ khởi động trong thời gian sắp tới. Các anh tài lại có cơ hội khẳng định mình qua những lượt đấu đầy bất ngờ, nóng bỏng. Theo đó, dự kiến Vòng Server sẽ chính thức diễn ra vào khoảng cuối tháng 09. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới, Bổn Trang xin gửi đến quý đồng đạo một số lưu ý quan trọng cho mùa giải BHTA 8, cụ thể như sau:

  • Thời gian đóng đăng ký chuyển server: Từ ngày 05/10 đến ngày 26/10/2012.
  • Tính đến thời điểm hiện tại đến ngày 05/10, quý đồng đạo còn 05 lần đăng ký chuyển server, gồm: Ngày 31/08, 07/09, 14/09, 21/09 và 28/09/2012.
  • Thành viên thuộc Bang hội phải có cùng phe (Tống hoặc Liêu) với Bang chủ đăng ký tham gia giải đấu.

Một trong những điểm nổi bật của giải đấu BHTA 8 lần này chính là ở cơ cấu phần thưởng. Ngoài phần thưởng tiền mặt, Bang hội đoạt giải sẽ có cơ hội nhận được trang bị mới lần đầu tiên xuất hiện tại VLTK II với những chỉ số thuộc tính hỗ trợ hấp dẫn. Thêm vào đó, đối với mùa giải lần này, để phù hợp với tình hình cũng như đảm bảo tính công bằng, tăng thêm sự cạnh tranh quyết liệt, Bổn Trang sẽ có những quy định chặt chẽ và một số thay đổi ở thể thức thi đấu.

Bang Hội Tinh Anh

Những bất ngờ nào sẽ có trong mùa giải BHTA 8?

Ngay từ bây giờ, quý đồng đạo hãy nhanh chóng chiêu mộ nhân tài, luyện tập đội hình, suy nghĩ chiến thuật để có sự chuẩn bị hoàn hảo cho BHTA 8 tới đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhân sĩ đầu tiên sở hữu những bộ trang bị "nóng" nhất võ lâm.

Thông tin chi tiết về giải đấu BHTA 8 sẽ được Bổn Trang tiếp tục cập nhật trên trang chủ. Quý đồng đạo hãy cùng đồng hành với Bổn Trang để kịp thời nắm những tin tức mới nhất.