BHTA 14 hé lộ thêm những thông tin hot

23-09-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Như thông tin đã hé lộ trước đó, không lâu nữa, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 14 sẽ chính thức ra mắt. Thiên hạ võ lâm một lần nữa sẽ được chứng kiến chiến trường khốc liệt giữa các Bang hội lừng lẫy giang hồ. Hôm nay, dựa trên những thông tin thu thập được, Bổn Trang xin cập nhật thêm một số nội dung mới của giải đấu hấp dẫn này, kính mời nhân sĩ cùng theo dõi.

Võ Lâm II

Theo đó, ngay khi Giải Đấu Xuyên Việt kết thúc chặng đường thi đấu tại miền Nam thì Bang Hội Tinh Anh 14 sẽ chính thức triển khai các giai đoạn chuẩn bị tương tự như các mùa giải trước. Các Bang hội tham gia sẽ được đăng ký, tham gia vòng ủng hộ trước khi bốc thăm chia bảng để bước vào những vòng tranh tài cuối cùng. Lịch trình dự kiến các giai đoạn của Bang Hội Tinh Anh 14 tạm thời như sau:

Thời gianNội dung thực hiện
Ngày 02 - 03/10/2015Bang chủ các Bang hội bắt đầu báo danh tham gia tại NPC Long Hổ Sứ.
Ngày 08 - 10/10/2015Bắt đầu vòng ủng hộ Bang hội. Nhân sĩ giang hồ có thể dùng các vật phẩm (thông báo sau) để ủng hộ cho Bang hội mình yêu thích.
Sau ngày 10/10/2015Công bố kết quả ủng hộ Bang hội. Các Bang hội được vào vòng trong sẽ được BTC sắp xếp bốc thăm chia bảng trước khi bắt đầu vòng thi đấu chính thức.
Từ ngày 31/10/2015Tổ chức các trận đấu Bang Hội Tinh Anh 14.

Ngoài ra, phần thưởng của giải đấu lần này cũng được gia tăng phong phú và quý giá hơn nhiều so với các giải đấu trước. Tiêu biểu có thể kể đến là trang bị Hỏa Phụng, cặp nhẫn Thiên Địa - Nhật Nguyệt, vô số bộ Kim Xà cấp 4... và tất nhiên không thể thiếu trang bị Thiên Hạ Vô Song lừng lẫy. Ngoài ra, Thiên Cang Lệnh, Thiên Môn Kim Lệnh cũng được bổ sung với số lượng không hề nhỏ, cộng thêm giải thưởng tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng chắc chắn sẽ làm giải đấu thêm phần hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 14 sẽ sớm được Bổn Trang cập nhật ở các bản tin sau, quý nhân sĩ hãy đón theo dõi nhé. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ hotline 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thân ái