Huyền cơ Vạn Kiếm Trũng và Thông Thiên Đỉnh

06-06-2012

Những ngày vừa qua, mọi sự chú ý của thế giới võ lâm đang hướng về phiên bản thứ mười - Vạn Kiếm Thông Thiên. Những thông tin xoay quanh phiên bản này đang lan rộng khắp cõi VLTK II. Đâu đâu cũng tràn ngập những suy đoán, những lời đồn đại về Vạn Kiếm Thông Thiên, đặc biệt, một số thông tin nhỏ giọt về hai tính năng nổi bật lần đấu tiền xuất hiện là Vạn Kiếm Trũng và Thông Thiên Huyễn Cảnh (Thông Thiên Đỉnh) càng khiến cho Vạn Kiếm Thông Thiên trở nên hấp dẫn và kỳ bí hơn bao giờ hết.

Vạn Kiếm Trũng vốn là nơi u ám ẩn chứa huyền cơ của đất trời, kiểm soát lối vào Thông Thiên Huyễn Cảnh. Tham gia vượt ải, quý đồng đạo sẽ có cơ hội diện kiến Hắc Tổng Quản Nhật Nguyệt Thần Giáo để nhận chuỗi nhiệm vụ đầy cam go và nguy hiểm. Dấn thân vào Vạn Kiếm Trũng, cạm bẫy giăng khắp nơi, việc tiêu diệt các loại boss, quái, các nhân vật khét tiếng sẽ đem đến cơ hội giúp quý đồng đạo sở hữu những vật phẩm cực khủng, được xếp vào hàng vật phẩm quý hiếm của thế giới võ lâm, đồng thời nhận được một lượng điểm kinh nghiệm hữu ích cho hành trình bôn tẩu.

Võ Lâm II

Lại nói đến Thông Thiên Huyễn Cảnh, đây có lẽ là hệ thống huyễn cảnh mang tính khốc liệt nhất từ trước đến nay. Việc tiêu diệt Kiếm Ma Giang Biệt Hạc - kẻ vì tham vọng cá nhân đã bán mình cho ác quỷ cũng là một trong những thách thức mà quý đồng đạo phải trải qua trước khi đến được đích cuối cùng. Những phần thưởng dành cho người vượt qua ải một cách xuất sắc cũng đủ khiến tất cả nhân sĩ giang hồ ai ai cũng phải khao khát.

Ngoài ra, việc xuất hiện một kỹ năng mới cũng là một điểm khá nổi bật và đặc sắc ở phiên bản thứ mười này. Biết được Uẩn Linh lấy từ Cổ Thiên Môn Trận xuất hiện trên giang hồ có công dụng thần kỳ, một thợ thêu nổi tiếng ở Giang Nam sử dụng để thêu vào ngoại trang khiến sức mạnh của trang bị được tăng lên bội phần. Điều này đã dấy lên một làn sóng khắp cõi giang hồ, nhân sĩ khắp nơi đổ xô đến Cổ Thiên Môn Trận thu thập Uẩn Linh để làm tăng thuộc tính cho ngoại trang.

Những bí mật sẽ dần được bật mí trong phiên bản Vạn Kiếm Thông Thiên. Thân mời đồng đạo đón theo dõi trong những bản tin tiếp theo.