Scroll Top

Hệ thống phục trang

Là kiếm khách tự do phóng khoáng, anh hùng hiệp nữ hẳn không ai muốn bó buộc trong một số trang phục gắn chặt với thuộc tính, khoác lên người những bộ quần áo không phù hợp với sở thích và chẳng bộc lộ được cá tính.

Hình ảnhGhi chú

  • Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II, hệ thống trang phục đa dạng cho nhân vật, cùng với những tính năng ưu việt về thiết kế sẽ giúp nhân sĩ võ lâm thoả sức sở hữu những bộ phục trang như mong ước, góp phần cho chốn giang hồ vốn đã nhiều màu sắc giờ thêm lung linh kỳ ảo.
  • Võ Lâm Truyền Kỳ II đã sáng tạo khái niệm mới: nội ngoại trang. Kể từ lúc này, Quý đồng đạo có thể tùy ý lựa chọn cho mình những bộ trang phục như ý gồm ngoại y lần nội y mà không phải lệ thuộc vào thuộc tính trang bị.
  • Trên nội y có thông số về thuộc tính, còn ngoại y giúp tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài, giúp bạn trang bị cho nhân vật của mình những trang phục độc đáo thể hiện được cá tính.
  • Trong trò chơi ta có thể chọn 4 hình thái cơ bản gồm: Nam tiêu chuẩn - nhanh nhẹn, thẳng thắn, Nam khôi ngô - mạnh mẽ, phóng khoáng, Nữ gợi cảm - xinh đẹp, thướt tha, Kiều nữ - thanh tú, khả ái. Tùy theo hình thái chọn trang phục phù hợp với nhân vật của mình.
  • Trang phục trong Võ Lâm Truyền Kỳ II có phần đầu, thân thể và phần dưới ba phần. Ta có thể mặc kết hợp để thay đổi mỹ quan khi nhìn từ bên ngoài. Mỗi phần lại chia ra “nội y” và “ngoại y” 2 bộ hệ thống. Lúc này bề ngoài nhân vật gồm 2 bộ hệ thống, 6 cái trang bị, nhưng tối đa chỉ có 3 trang bị quyết định thuộc tính của nhân vật, 3 trang bị còn lại quyết định diện mạo nhân vật.
  • Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thêm nhiều mẫu mã cổ trang mới cho người chơi lựa chọn. Thậm chí cho phép người chơi tham gia may mặc, thiết kế.