Scroll Top

Nhiệm vụ thương hội

Từ sau chuyến giao thương Ngọc Quan Âm và Nhân Sâm ngàn năm cho Hoàng Thượng thành công thì danh tiếng của 2 ông chủ Thương Hội Biện Kinh, Thành Đô phất lên như diều gặp gió.

Chủ Thương Hội: NPC tiếp nhận nhiệm vụ

Hình ảnh minh họaThành thị (tọa độ)
Tuyền Châu ( 192/182 )
Biện Kinh ( 170/182 )
Thành Đô ( 237/218 )
Tương Dương ( 182/182 )
Dương Châu ( 204/196 )
Đại Lý ( 185/182 )

Sắp tới, do nhu cầu phát triển quy mô kinh doanh nên cả hai đại gia này đang ráo riết tuyển nhân sĩ làm một vài nhiệm vụ cần thiết cho thương hội của mình.

Nhiệm vụ Đưa tin

Nhiệm vụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần gặp Chủ Thương Hội, tiếp nhận tin sau đó giao đúng cho đối tượng ghi rõ trong thư và hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ mua vật phẩm

Chủ Thương Hội nhờ bạn tìm mua một số món đồ mà ông ta đang cần như: trang bị, trang sức, vũ khí. Bạn chỉ cần đến Tiệm Tạp hóa, Thợ Rèn theo đúng yêu cầu và dùng tiền mua vật phẩm, sau đó giao trả cho Chủ Thương Hội hoàn thành nhiệm vụ.

Thu phục Côn Đồ

Thế lực côn đồ ngày càng bành trướng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn trong việc vận chuyển tiêu xa. Vì vậy, Chủ Thương Hội đã bỏ không ít công sức để nhờ cậy các nhân sĩ võ lâm thu phục côn đồ mà ông ta biết.

Với một thân võ nghệ cao cường, bạn có muốn thử sức vào nhiệm vụ này hay không?

Thu thập vật phẩm chỉ định

Chủ Thương Hội cần bạn mua giúp một số Mật Lị Hương Nang, Ngọc Bội, Vũ Khí để phục vụ cho sở thích sưu tầm báu vật của ông ta. Nhưng các loại báu vật này không một tiệm tạp hóa nào trong thành có cả. Nếu bạn có nhã ý giúp Chủ Thương Hội thì phải bỏ ít ngân lượng ra để mua về, hoặc nếu không phải tự đánh các quái vật để tìm được.

Phần thưởng

Mỗi ngày, bạn có thể thực hiện liên tiếp 20 nhiệm vụ. Nếu hoàn thành xong các nhiệm vụ yêu cầu, bạn sẽ được ban tặng ngân lượng, điểm kinh nghiệm, dược phẩm tăng đôi điểm kinh nghiệm, điểm danh vọng…